Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ

TPO - Bức ảnh cách đây 40 năm của nghệ sĩ Lan Hương và Đỗ Kỷ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

 Nghệ sĩ Lan Hương, Đỗ Kỷ gây bất ngờ với ảnh nhan sắc cách đây 40 năm
Nghệ sĩ Lan Hương, Đỗ Kỷ gây bất ngờ với ảnh nhan sắc cách đây 40 năm

Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ - ảnh 1

Mới đây nhất, nghệ sĩ Lan Hương bất ngờ chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của bà và chồng cách đây 40 năm về trước trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ - ảnh 2  Ngay lập tức, nhan sắc trong bức ảnh của nữ nghệ sĩ “Sống chung với mẹ chồng” được bạn bè và người hâm mộ nhận xét là khác xa hoàn toàn với hiện tại bởi trong ảnh được chia sẻ, nghệ sĩ Lan Hương sở hữu gương mặt mũm mĩm, dễ thương (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ - ảnh 3 Trong khi đó, nghệ sĩ Đỗ Kỷ của  hiện tại vẫn khá giống với ảnh trong quá khứ (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ - ảnh 4 Ca sĩ Hồ Quang Tám nhận xét: "Trách gì anh không thoát chị. Anh đẹp trai nhé, giờ thì anh đã thua chị rồi".
Nghệ sĩ Chiều Xuân bình luận: "Bác Kỷ em đẹp trai hơn bác Hương". Còn nghệ sĩ Hoàng Dũng lại phát hiện ngày xưa nghệ sĩ Lan Hương không nhiều nốt ruồi như bây giờ (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ - ảnh 5 Đáp lại tình cảm của những người yêu quý mình, nghệ sĩ Lan Hương trả lời lại bằng những bình luận vô cùng đáng yêu, gần gũi (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ - ảnh 6  Vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ được cho là cặp gia đình hạnh phúc và bình yên nhất trong làng nghệ sĩ Việt.
Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ - ảnh 7 Suốt hơn 40 năm chung sống, họ vẫn trao cho nhau những cử chỉ tình cảm, thân mật khiến bao người ngưỡng mộ.
Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ - ảnh 8 Hiện tại hai vợ chồng nghệ sĩ đã nghỉ hưu sau nhiều năm cống hiến hết mình cho nghệ thuật.
Bất ngờ ảnh 'ngố tàu' cách đây 40 năm của vợ chồng Lan Hương-Đỗ Kỷ - ảnh 9 Mặc dù vậy, cả hai vẫn được mời tham gia các sự kiện trọng đại của showbiz và mỗi khi xuất hiện nghệ sĩ Đỗ Kỷ vẫn luôn nắm tay nghệ sĩ Lan Hương thật chặt.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá