Bất ngờ 'thiên thần' mới của Victoria's Secret sở hữu body đầy đặn và 'bốc lửa'

TPO - Barbara Palvin vừa được công bố trên Instagram chính thức của hãng Victoria's Secret là thiên thần mới, sở hữu thể hình đầy đặn và nóng bỏng, không giống như cách lựa chọn truyền thống là những cô gái mảnh khảnh, mình hạc sương mai.

Thông tin này cũng được chính nàng mẫu chia sẻ trên trang Instagram cá nhân có 11 triệu follower
Thông tin này cũng được chính nàng mẫu chia sẻ trên trang Instagram cá nhân có 11 triệu follower
Bất ngờ 'thiên thần' mới của Victoria's Secret sở hữu body đầy đặn và 'bốc lửa' - ảnh 1 Chia sẻ về việc được là "thiên thần" của Victoria's Secret của nàng mẫu sinh năm 1993 trên Instagram nhân nhận được hơn 1 triệu lượt like và hàng chục ngàn comment
Bất ngờ 'thiên thần' mới của Victoria's Secret sở hữu body đầy đặn và 'bốc lửa' - ảnh 2 Thông báo về việc Barbara Palvin là thiên thần mới đồng thời được đăng trên trang Instagram chính thức của Victoria's Secret
Bất ngờ 'thiên thần' mới của Victoria's Secret sở hữu body đầy đặn và 'bốc lửa' - ảnh 3 Thông tin này được người hâm mộ đón nhận và khen ngợi nhan sắc của nàng mẫu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra bất ngờ bởi từ trước đến nay, các "thiên thần" Victoria's Secret đều có vóc dáng gày gò, mảnh khảnh. Trong khi đó, Barbara Palvin lại sở hữu body tròn đầy siêu gợi cảm. 
Bất ngờ 'thiên thần' mới của Victoria's Secret sở hữu body đầy đặn và 'bốc lửa' - ảnh 4 Barbara Palvin không còn xa lạ với công chúng yêu thời trang. Cô gái 9x sở hữu nhan sắc ngọt ngào đầy mê hoặc với gương mặt xinh như búp bê và đường cong cơ thể cực nóng bỏng với chiều cao 1,75 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 84-58-88 cm. 
Bất ngờ 'thiên thần' mới của Victoria's Secret sở hữu body đầy đặn và 'bốc lửa' - ảnh 5 Bước chân vào làng mốt từ năm 13 tuổi, từng xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated cũng như là gương mặt trang bìa của tạp chí L'Officiel, Vogue, Marie Claire, Glamour, Elle... nàng mẫu nổi tiếng người Hungary bắt đầu diễn cho Victoria's Secret Fashion từ năm 2012.
Bất ngờ 'thiên thần' mới của Victoria's Secret sở hữu body đầy đặn và 'bốc lửa' - ảnh 6 Hồi tháng 10/2018, người đẹp ngoại cỡ Robyn Lawley đã lên tiếng chỉ trích show thời trang nội y đình đám nhất năm của Victoria's Secret không tôn vinh vẻ đẹp chân thực, thuận tự nhiên mà toàn tuyển những những người mẫu cò hương, thiếu sức sống. Đặc biệt, có ý kiến còn cho rằng Victoria's Secret phân biệt đối với người béo vì không có người mẫu ngoại cỡ nào từng sải bước trong show của hãng này
Bất ngờ 'thiên thần' mới của Victoria's Secret sở hữu body đầy đặn và 'bốc lửa' - ảnh 7  Do vậy, việc Barbara Palvin trở thành "thiên thần" mới của Victoria's Secret nhận được nhiều khen ngợi và các chuyên gia thời trang cho rằng hành động này của hãng nội y danh tiếng coi như là phản hồi tích cực trước những ý kiến chỉ trích trước đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng