Bất ngờ tuyên bố 'khởi kiện' Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan 'ngã ngửa'

TPO - Lý do mà Đàm Vĩnh Hưng đưa ra khi tuyên bố “khởi kiện” người bạn thân thiết khiến nhiều người ngã ngửa.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái với thông báo “khởi kiện” Vũ Hà- người bạn thân của Mr Đàm hàng chục năm qua.

Đàm Vĩnh Hưng viết: "Tôi, luật sư Đàm Vĩnh Hưng chính thức khởi kiện ca sĩ Vũ Hà đã cố ý xâm phạm bản quyền về hình ảnh - hình tượng, thần thái mà thân chủ tôi đã xây dựng và sở hữu hàng chục năm qua. Theo như lời của thân chủ tôi, cô Xuân đã nhiều lần nhắc nhở cảnh cáo bằng tin nhắn cũng như trực tiếp giữa đám đông đối với "ca sĩ ngoại" Vũ Hà không được phép bới đầu cao ngất ngưởng như trong hình. Nhưng giọng ca "Búp bê Xi ba chao" vẫn không hề lay chuyển và có thái độ, biểu cảm thách thức”.

Đàm Vĩnh Hưng đưa ra một loạt “bằng chứng” để “buộc tội” bạn thân. “Những nam giới có hành vi bới đầu quá cao gây nhầm lẫn về giới tính, khiến công chúng bức xúc, khó chịu. Hành vi sử dụng keo quá nhiều để tạo chiều cao mới, sai với chiều cao thực tế đã đăng ký trong CMND, gây khó khăn trong công tác nhận dạng tại sân bay, trường học hoặc một số nơi công cộng... Vi phạm về thuần phong mỹ tục, làm gương cho giới trẻ mập mờ về giới tính và lối sống cũng như tạo ra sự nhiều chuyện bàn tán trong xã hội..."- Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ.

Bất ngờ tuyên bố 'khởi kiện' Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan 'ngã ngửa' - ảnh 1  Đàm Vĩnh Hưng dẫn chứng việc Vũ Hà bới tóc cao giống nữ giới.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng đề xuất “hình phạt” cho Vũ Hà: phạt tài chính, cắt tóc hoặc tạm giam cho đến khi khóc thét, giãy giụa và tóc có dấu hiệu xẹp bớt thì được phóng thích. “Chúng tôi sẽ tổ chức họp báo về chuyện này, sau đó sẽ chính thức khởi kiện, không thương lượng"- nam ca sĩ nhấn mạnh.

Dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng lập tức thu hút sự sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ca sĩ Bằng Kiều bình luận góp vui: "Kiện chuẩn. Không thể dung túng cho hành vi vi phạm bản quyền trắng trợn như vậy được".

Trong khi đó, Vũ Hà đáp trả bằng bình luận không kèm hài hước: "Đàm Vĩnh Hưng- Luật sư đã khởi kiện tôi rất ư là sai!... Vì thời gian không cho phép nên tôi chỉ đưa ra những ý trên. Nay tôi xin phản đối "lão" luật sư Đàm Vĩnh Hưng. Vụ kiện Oan, sai".

Bất ngờ tuyên bố 'khởi kiện' Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng khiến fan 'ngã ngửa' - ảnh 2 Vũ Hà là người từng dìu dắt và giới thiệu show cho Đàm Vĩnh Hưng.

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là đôi bạn thân thiết trong showbiz khi gắn bó với nhau hơn 20 năm nay. Vũ Hà từng kể, ngày Hưng chập chững đi hát, anh là người dìu dắt và giới thiệu show diễn cho nam ca sĩ. “Tuy bây giờ Hưng đã trở thành ngôi sao lớn của showbiz Việt, nhưng tình bạn lâu năm giữa chúng tôi vẫn bền chặt, dù ngoài đời hay trong công việc, chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau hết mình và chưa bao giờ thiếu vắng người còn lại”- Vũ Hà nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng