Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn

TPO - Những hình ảnh và giá trị của căn hộ mà Diệu Thúy, người vợ cũ thứ ba của Hiệp Gà mới mua khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 1 Cách đây vài ngày, trên trang cá nhân của Diệu Thúy, vợ cũ của Hiệp Gà bất ngờ chia sẻ những hình ảnh và clip bên trong một căn chung cư khá sang trọng thu hút sự chú ý của rất nhiều người (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 2 Theo đó chị viết, "Hoàn thành xong mục tiêu năm 2019. Mơ ước nhỏ nhoi!". Qua những bình luận qua lại giữa Diệu Thúy và bạn bè ngay dưới bài viết thì Diệu Thúy vừa mua căn hộ trên (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 3 Được biết, căn hộ này có giá 10 tỉ, tọa lạc trên một con phố sầm uất và đắt đỏ của Hà Nội (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 4 Căn hộ được chủ đạo bởi gam màu trắng trang nhã, thiết kế theo phong cách hiện đại  với đầy đủ tiện nghi (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 5
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 6 Diệu Thúy nói đùa rằng căn hộ chính là thành quả sau 1 năm buôn bán mỹ phẩm của mình (Ảnh: FBNV).
 Video: Cận cảnh nhà 10 tỉ của vợ cũ thứ ba của Hiệp Gà
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 7
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 8 Nhiều bạn bè nhanh chóng chúc mừng và khen ngợ vợ cũ Hiệp Gà tài giỏi  (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 9 Diệu Thúy sinh năm 1988 ở Quảng Ninh, được nhiều người biết đến khi là vợ ba của diễn viên Hiệp Gà, hai người quen nhau qua lời giới thiệu của một người bạn và tổ chức tiệc cưới vào tháng 4/ 2016 nhưng chưa đăng kí kết hôn (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 10 Trước Diệu Thuý anh từng trải qua 2 lần kết hôn. Trong đó người vợ đầu chung sống gần 6 năm và có 1 con gái lớn, người vợ thứ 2 anh kết hôn năm 2010 nhưng sau một thời gian ngắn cũng chia tay.
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 11 Tuy nhiên, đầu năm 2019, Hiệp Gà khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ anh và Diệu Thúy đã chia tay được 1 năm. Không những vậy, trước khi chia tay, nam diễn viên còn bị vợ cũ công khai tố nhờ vay 150 triệu đồng nhưng không trả, khiến cô phải tự trả cả gốc lẫn lãi. Bên cạnh đó, vợ cũ còn kể việc Hiệp Gà xuống nhà bố mẹ vợ, xé hộ khẩu, giấy khai sinh của con trai và đưa con về quê nội với lý do "bà ngoại chăm cháu không đúng cách".
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 12 Diệu Thúy và con trai chung với Hiệp Gà (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 13 Hiện tại Diệu Thúy đã có bạn trai và tập trung vào công việc kinh doanh mỹ phẩm (Ảnh: FBNV).
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 14  Trong khi Hiệp Gà mới đây lại vướng tin đồn hẹn hò với một bạn diễn khá nóng bỏng.
Bất ngờ vợ thứ ba của Hiệp Gà mua nhà 10 tỉ sau ly hôn - ảnh 15 3 bố con Hiệp "Gà" trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua (Ảnh: FBNV).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng