Bất ngờ với màn chơi đàn của con trai diễn viên Quốc Tuấn

Bé Bôm - con trai nghệ sĩ Quốc Tuấn đã có phần trình diễn tốt khi chơi một tác phẩm kinh điển nhạc Jazz nổi tiếng nhịp lẻ tối 30/11 tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Bất ngờ với màn chơi đàn của con trai diễn viên Quốc Tuấn
 
Bất ngờ với màn chơi đàn của con trai diễn viên Quốc Tuấn - ảnh 1 Jazz & Friends" là một sự kiện âm nhạc được tổ chức thường niên tại Khoa Jazz - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với mục đích tôn vinh nhạc Jazz và những nghệ sĩ có đóng góp cho nền Jazz Việt. Giảng viên Mạnh Nguyễn - thầy giáo của bé Bôm cũng tham gia chương trình khi chơi Nighttingale sang in Berkeley.
Bất ngờ với màn chơi đàn của con trai diễn viên Quốc Tuấn - ảnh 2 Anna hörberg - Vợ đại sứ vương quốc Thụy điển tại Việt Nam cũng tham gia hát "Nighttingale sang in Berkeley' và "Bèo dạt mây trôi" (chuyển soạn Nguyễn Mạnh)..
Bất ngờ với màn chơi đàn của con trai diễn viên Quốc Tuấn - ảnh 3 Nghệ sĩ Quyền Văn Minh tham gia chương trình với tác phẩm "Nhớ về Hậu Giang". 
Bất ngờ với màn chơi đàn của con trai diễn viên Quốc Tuấn - ảnh 4 Quyền Thiện Đắc và Nguyễn Minh Nghĩa với tác phẩm Miod và Winds của Nguyễn Xuân Tùng. 

Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá