Bất ngờ với người đàn ông có khuôn mặt giống hệt Michael Jackson

Sự ra đi mãi mãi của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson cho đến nay vẫn còn là một chuyện khó tin đối với người hâm mộ. Vì thế, khi nhìn thấy những người có ngoại hình giống Michael Jackson, các fan vẫn nghi ngờ liệu có phải thần tượng của họ vẫn còn sống?

Bất ngờ với người đàn ông có khuôn mặt giống hệt Michael Jackson
Cô gái 21 tuổi người Mỹ Lourdes Zavaleta đã khiến cả cộng đồng mạng tò mò khi cô đăng tải bức ảnh của một người đàn ông có ngoại hình giống Michael Jackson đến 99% và nói rằng đó là "người đàn ông" của cô.
Bất ngờ với người đàn ông có khuôn mặt giống hệt Michael Jackson - ảnh 1 Bức ảnh do Lourdes đăng tải đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng.
Ngay lập tức, danh tính của người đàn ông trong ảnh đã được truy tìm. Được biết, đó là Sergio Cortes, một nhạc sĩ người Tây Ban Nha. Ăn mặc và trang điểm giống Michael Jackson, anh đã đi khắp nơi trên thế giới để biểu diễn lại những ca khúc cũng như điệu nhảy nổi tiếng của ông hoàng nhạc Pop.
Bất ngờ với người đàn ông có khuôn mặt giống hệt Michael Jackson - ảnh 2 Anh đi lưu diễn khắp thế giới để biểu diễn những ca khúc bất hủ của ông hoàng nhạc Pop.
Về phần Lourdes, cô cho biết, cô không hề biết Sergio là ai, cũng như anh không phải bạn trai thực sự của cô. Chỉ là vô tình thấy ảnh của Sergio trên mạng nên Lourdes đã đăng lên mạng để trêu đùa với bạn bè của mình. Thế nhưng, cô không ngờ sự hài hước của mình đã khiến nhiều người tưởng nhầm đến như vậy.

Theo Ngày nay

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá