Bất ngờ với sự nhầm lẫn 'lịch sử' trong 15 năm chương trình 'Ai là triệu phú'

TPO - Trong tập mớinhất vào tối 7/5 trên kênh VTV3, chương trình “Ai là triệu phú” đã có một sự nhầm lẫn “lịch sử” làm người chơi và nhiều khán giả theo dõi được phen bất ngờ.

Chị Quỳnh Như, người chơi trong chương trình 'Ai là triệu phú' phát sóng tối 7/5.
Chị Quỳnh Như, người chơi trong chương trình 'Ai là triệu phú' phát sóng tối 7/5.
 Video: Sự nhầm lẫn "lịch sử" của chương trình "Ai là triệu phú"
Cụ thể, trong phần người chơi tên Phạm Quỳnh Như - thư ký tòa án đến từ Tây Ninh với câu hỏi: "Sầu riêng Cái Mơn la đặc sản của tỉnh nào?" cô đã phải nhờ đến sự trợ giúp gọi điện thoại cho người thân. Người được chị Quỳnh Như lựa chọn là một đồng nghiệp, cũng như là người bác cùng cơ quan tên là Vũ Văn Khanh.

Ngay sau đó, ê kíp chương trình “Ai là triệu phú” đã kết nối đến người tên Vũ Văn Khanh theo yêu cầu của chị Quỳnh Như, tuy nhiên người nhận cuộc gọi lại là một phụ nữ và sau khi được MC Phan Đăng hỏi qua điện thoại là có phải Vũ Văn Khanh không thì người phụ nữ trên nói: "Nhầm số rồi anh ơi!".

Câu trả lời này khiến chị Quỳnh Như và khán giả chương trình không giấu nổi sự ngạc nhiên trên sóng truyền hình. Thậm chí MC Phan Đăng hài hước cho biết "Trong lịch sử 15 năm của “Ai là triệu phú”, lần đầu tiên có một cuộc gọi nhầm lẫn như thế này".

Ngay sau đó chương trình đã kết nối lại với người trợ giúp là Vũ Văn Khanh để chị Quỳnh Như đưa ra đáp án đúng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng