Bầu 7 tháng vẫn khoe ảnh bụng phẳng eo thon, Lan Khuê bị ‘tố’ sống ảo

TPO - Nhiều người cho rằng Lan Khuê cố tình chỉnh bụng bầu nhỏ, eo thon để “sống ảo” dù đã mang thai ở tháng thứ 7.

Mới đây, Lan Khuê khiến bạn bè và người hâm mộ sững sờ khi khoe vóc dáng "bầu như không". Chia sẻ trên trang cá nhân, Lan Khuê than thở: "Tạo dáng quá trời không được tấm nào. Tấm được nhất là tấm xả dáng”.

Bầu 7 tháng vẫn khoe ảnh bụng phẳng eo thon, Lan Khuê bị ‘tố’ sống ảo - ảnh 1

Chia sẻ về việc bầu tháng thứ 7, bụng vẫn phẳng lỳ, Lan Khuê cho biết, do vị trí tử cung của cô nằm sâu về phía sau, nên dù con lớn lên từng ngày thì vẫn gọn lỏn trong ổ bụng, không bị đội lên nhiều.

Tuy nhiên, nhiều người tinh ý phát hiện, trong ảnh chụp chỉ cách đây vài ngày, Lan Khuê đã vô tình để lộ bụng bầu lớn thấy rõ ở tháng thứ 7 thai kỳ chứ không thon gọn như hình ảnh mà người đẹp này chia sẻ trên trang cá nhân.

Bầu 7 tháng vẫn khoe ảnh bụng phẳng eo thon, Lan Khuê bị ‘tố’ sống ảo - ảnh 2 Bức ảnh này "tố" Lan Khuê cố tình chỉnh sửa ảnh để khoe eo thon. 

“Chỉ mấy hôm trước Lan Khuê đã lộ bụng bầu lớn, hôm nay bụng lại thon gọn thế này thật khó tin”; “Nhìn ảnh mới nhất của Lan Khuê như có dấu hiệu chỉnh sửa. Vẻ đẹp của phụ nữ khi bầu cũng đẹp mà Khuê ơi, sao phải chỉnh bụng nhỏ đi nhỉ”... là một số ý kiến phàn nàn của người hâm mộ.

Trong suốt thời gian thai kì, Lan Khuê liên tục gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh thon gọn của mình trên trang cá nhân.

Bầu 7 tháng vẫn khoe ảnh bụng phẳng eo thon, Lan Khuê bị ‘tố’ sống ảo - ảnh 3 Thời kì mới mang thai, Lan Khuê vẫn tự tin diện áo tắm một mảnh. 
Bầu 7 tháng vẫn khoe ảnh bụng phẳng eo thon, Lan Khuê bị ‘tố’ sống ảo - ảnh 4 Cô mặc váy suông để che bụng bầu. 
Bầu 7 tháng vẫn khoe ảnh bụng phẳng eo thon, Lan Khuê bị ‘tố’ sống ảo - ảnh 5  Ngạc nhiên hơn khi tới tháng thứ 6 mang thai, Lan Khuê vẫn thon gọn bất ngờ.
Bầu 7 tháng vẫn khoe ảnh bụng phẳng eo thon, Lan Khuê bị ‘tố’ sống ảo - ảnh 6  
Bầu 7 tháng vẫn khoe ảnh bụng phẳng eo thon, Lan Khuê bị ‘tố’ sống ảo - ảnh 7  
Bầu 7 tháng vẫn khoe ảnh bụng phẳng eo thon, Lan Khuê bị ‘tố’ sống ảo - ảnh 8 Thật khó tin khi nói Lan Khuê đang mang bầu tháng thứ 6.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng