Bé gái được ví như tiểu Chi Pu xinh đẹp đốn tim cư dân mạng

Với gương mặt xinh xắn, đáng yêu và nhiều nét giống với hot girl Chi Pu, bộ ảnh của cô bé Bảo Vy chụp tại cánh đồng hoa cúc họa mi khiến dân mạng hết lời khen.

Trần Lê Bảo Vy, cô bé sinh năm 2011 với vẻ ngoài cực kì xinh xắn, đáng yêu.
Trần Lê Bảo Vy, cô bé sinh năm 2011 với vẻ ngoài cực kì xinh xắn, đáng yêu.
Những ngày này, Hà Nội ngập tràn hình ảnh về những đóa cúc họa mi tinh khôi trong tiết trời se lạnh. Mới đây, một bộ ảnh chụp bé gái tạo dáng bên cánh đồng hoa cúc họa mi đã nhanh chóng chiếm được trái tim của cư dân mạng. Bộ ảnh thu hút không chỉ bởi thần thái, cách tạo dáng chuyên nghiệp mà còn bởi gương mặt cô bé trông khá giống với hot girl Chi Pu nổi tiếng.
Được biết, bộ ảnh được chụp bởi chàng nhiếp ảnh gia 9x Đặng Vũ Hiệp, anh cho biết cô mẫu nhí có tên là Trần Lê Bảo Vy, năm nay lên 6 tuổi. Anh cũng đã từng chụp cho bé khá nhiều bộ ảnh khác.
Bé gái được ví như tiểu Chi Pu xinh đẹp đốn tim cư dân mạng - ảnh 1 Bảo Vy được nhận xét là có vẻ ngoài khá giống với hot girl xinh đẹp Chi Pu.
“Bảo Vy là một cô bé ngoan ngoãn, dễ thương, đặc biệt là nụ cười có thể đốn tim tất cả những ai ngắm nhìn. Mình và bé đã từng chụp với nhau nhiều bộ ảnh, hơn nữa Bảo Vy cực kì chuyên nghiệp trong cách tạo dáng nên hai chú cháu đều không gặp chút trở ngại, khó khăn nào khi thực hiện bộ ảnh”
 – Đặng Vũ Hiệp cho biết.
Theo tiết lộ của mẹ Bảo Vy, cô bé khá tinh nghịch so với vẻ ngoài hiền dịu của mình. Ban đầu cô cũng không nhận ra sự đặc biệt trong vẻ ngoài của con gái mình, nhưng đi đâu, gặp ai họ cũng đều nói Bảo Vy giống gương mặt của hot girl Chi Pu nên mẹ bé cũng có phần bất ngờ và thích thú.

Bé gái được ví như tiểu Chi Pu xinh đẹp đốn tim cư dân mạng - ảnh 2 Theo nhiếp ảnh gia, Bảo Vy diễn xuất rất "ngọt" vì thế buổi chụp hình không mất nhiều công sức.
Bảo Vy từng tham gia lớp diễn xuất và học múa bale. Chính vì lẽ đó, cô bé đã được cộng tác để chụp rất nhiều bộ ảnh mẫu, trình diễn thời trang. Tuy nhiên, hiện tại do Bảo Vy đang tập trung học lớp 1 nên cô bé khá bận và phải dừng các hoạt động tại câu lạc bộ.

Bảo Vy đã từng đi trình diễn thời trang, chụp ảnh mẫu, quay TVC quảng cáo khá nhiều lần. Cô bé không chỉ có gương mặt đẹp mà còn có cách diễn rất chuyên nghiệp khiến bất cứ ai làm việc cùng cũng đều thích thú.

Bé gái được ví như tiểu Chi Pu xinh đẹp đốn tim cư dân mạng - ảnh 3
Bé gái được ví như tiểu Chi Pu xinh đẹp đốn tim cư dân mạng - ảnh 4 Khoảnh khắc "đốn tim" những người ngắm nhìn.
Bé gái được ví như tiểu Chi Pu xinh đẹp đốn tim cư dân mạng - ảnh 5 Ở góc nghiêng này, nhìn Bảo Vy thực sự giống với hot girl Chi Pu.
Bé gái được ví như tiểu Chi Pu xinh đẹp đốn tim cư dân mạng - ảnh 6

Theo Khám phá

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng