DMCA.com Protection Status

Bị bạn chồng cũ nói bỏ bê con trai, Nhật Kim Anh đáp trả 'sốc'

TPO - Sau khi khiến người hâm mộ bất ngờ vì công khai việc đã ly hôn với ông xã Bửu Lộc, mới đây Nhật Kim Anh tiếp tục trở thành tâm điểm của dư luận khi lên tiếng cảnh cáo chồng cũ trên trang cá nhân vì việc cô bị bạn bè của Bửi Lộc tố bỏ bê con trai.

Bị bạn chồng cũ nói bỏ bê con trai, Nhật Kim Anh đáp trả 'sốc' - ảnh 1 Cụ thể, trong một bức ảnh Bửu Lộc và con trai được anh chia sẻ trên trang cá nhân, một người bạn của Bửu Lộc6 bình luận: "Người ta nói con còn nhỏ phải ở với mẹ, nhưng mẹ có làm được cho con những lúc này không? Quăng nó cho bố để tha hồ tung tăng mà còn tỏ vẻ ta là nạn nhân đáng thương. Mà bố nó là đàn ông vừa đi làm vừa chăm con. May mà còn ông bà nội. Tuy cũng đã già, gối mòn sức yếu nhưng vẫn chạy theo cháu để mà giữ cho cháu khỏi té khỏi ngã rồi thời gian cháu bỏ tã không biết vất vả thế nào. Rồi lúc con nằm nhà thương cấp cứu thử hỏi lúc này mẹ nó ở đâu nhỉ? Giờ con đã lớn rồi thì lại lên nói xấu chồng để được mọi người thương hại. Ôi giời ạ, sống như thế thất đức lắm đấy. Ông bà ta nói 'có đức mặc sức mà ăn’. Có tài mà không có đức thì coi như đồ bỏ đi. Ông trời có mắt lắm đấy không bỏ sót một ai đâu".
Bị bạn chồng cũ nói bỏ bê con trai, Nhật Kim Anh đáp trả 'sốc' - ảnh 2 Trước những lời tố cáo đối với mình, Nhật Kim Anh đã vào bài viết trên và cảnh cáo chồng cũ, cô viết: "Anh Bửu Lộc! Anh nên nói bạn bè anh nói chuyện đàng hoàng lại. Tôi đã im lặng suốt 4 năm qua chịu tất cả điều tiếng để cho con tôi có đủ cha lẫn mẹ và con có hình ảnh tốt về cha mẹ của nó. Anh mà còn ép tôi anh đừng trách tôi up quyết định của toà và những bằng chứng bất lợi về anh. Tôi đã im lặng nhẫn nhịn chấp nhận xa con vì sĩ diện của gia đình anh. Nếu không phải anh đã làm gì đó phía sau để toà dựa vào sự nghiệp bất ổn của tôi thì anh đừng mong có quyền nuôi con. Nếu không phải nghĩ đến con đang đi học và ông bà nội chỉ có một mình anh là con và có một đứa cháu duy nhất thì anh đừng mong có quyền nuôi dạy nó... Thì anh nên hiểu và đừng ép tôi". 
Bị bạn chồng cũ nói bỏ bê con trai, Nhật Kim Anh đáp trả 'sốc' - ảnh 3 Bên cạnh đó, một số bạn bè của Bửu Lộc cũng để lại bình luận về Nhật Kim Anh và động viên Bửu Lộc. Điều đáng chú ý là sau đó Bửu Lộc đã trả lời lại rằng: "Cảm ơn bạn đã bênh vực, nhưng thôi, họ chưa nghĩ thấu họ nói gì cũng được. Quan trọng là lương tâm, Bửu Lộc cũng không muốn bất kỳ ai trong gia đình mình nói hay đính chính thêm điều gì cả. Hãy cứ thản nhiên mà sống với đúng lương tâm của mình. Mong bạn hiểu cho Bửu Lộc. Mọi việc đều đã được an bài. Càng gây thêm nhiều việc, người khổ nhất là Tin sau này".
Bị bạn chồng cũ nói bỏ bê con trai, Nhật Kim Anh đáp trả 'sốc' - ảnh 4 Nhật Kim Anh và Bửu Lộc làm đám cưới vào năm 2014 sau một năm yêu nhau. Đến tháng 9/2015, Nhật Kim Anh sinh con đầu lòng, đặt tên là Bửu Long (thường gọi ở nhà là Tin).
Bị bạn chồng cũ nói bỏ bê con trai, Nhật Kim Anh đáp trả 'sốc' - ảnh 5 Từ cuối năm 2017, nữ ca sĩ không còn xuất hiện cùng ông xã trong các sự kiện, dấy lên tin đồn hôn nhân rạn nứt. Tuy nhiên khi đó, nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết vì công việc bận rộn, Facebook cá nhân dùng để bán hàng.
Bị bạn chồng cũ nói bỏ bê con trai, Nhật Kim Anh đáp trả 'sốc' - ảnh 6 Hiện tại, sau ly hôn Nhật Kim Anh một mình sống ở Sài Gòn kinh doanh và tiếp tục con đường nghệ thuật, trong khi con trai và ông xã Bửu Lộc sống ở Cần Thơ với gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng