DMCA.com Protection Status

Bị chê mặc xuề xoà khi mang thai lần 4, MC Minh Trang nói gì?

TPO - MC Minh Trang cho hay cô không bực mình mà chỉ chỉ cảm thấy hài hước khi bị chê mặc xuề xoà, không trang điểm khi mang bầu lần 4.

Hình ảnh MC Minh Trang bị chê ăn mặc xuề xoà.
Hình ảnh MC Minh Trang bị chê ăn mặc xuề xoà.

Mới đây, MC Minh Trang lên tiếng khi xuất hiện một số ý kiến chê bai về ngoại hình của cô từ một hình ảnh chia sẻ công khai trên trang cá nhân.

MC Minh Trang viết: “Trước giờ mình vẫn thế, ngày thường chẳng trang điểm, ăn mặc tối giản cho dễ sống, thường xuyên còn quên không buồn đánh son... Bên ngoài thế nào, bưng lên facebook vẫn y chang thế, chứ có nhu cầu giấu giếm gì đâu.

Nhất là khi cái ảnh các bạn bảo ăn mặc xuề xoà là ảnh mình bầu sắp đẻ đến nơi, lại còn bế con đi leo thác ở tít tận Mai Châu”.

Bị chê mặc xuề xoà khi mang thai lần 4, MC Minh Trang nói gì? - ảnh 1 MC Minh Trang chuẩn bị chào đón con thứ 4.

MC Minh Trang nhấn mạnh, phong cách đời thường của cô không hề thay đổi dù có bầu con thứ 4 hay thứ nhất

Bên dưới bình luận, nhiều đồng nghiệp như: MC Đan Lê, Phí Linh, Hoàng Trang… và người hâm mộ hoàn toàn ủng hộ quan điểm của Minh Trang.

“Em yêu quý chị Trang chính vì sự giản dị và gần gũi ấy đấy”, “Chị mặc đơn giản nhưng vẫn gọn gàng xinh tươi mà”, “Chúng tôi yêu sự mộc mạc, giản dị ấy chứ không phải xuề xoà”, “Mình thích nhất chính là ảnh Trang lúc ở bên các bạn bé, không cầu kỳ trang điểm. Lúc ấy nhìn Trang đẹp một cách trong veo luôn”… là một số bình luận của khán giả.

MC Minh Trang sinh năm 1987 tại Hà Nội. Cô được đông đảo khán giả biết đến khi dẫn dắt chương trình “Tuổi đời mênh mông” và “Tạp chí MTV”.

Sau này, MC Minh Trang đảm nhận vai trò BTV kiêm MC của VTV4 và đồng hành cùng loạt chương trình như: Đồ Rê Mí, Bài hát Việt, Quốc gia & Khởi nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng