Bị đồn dính líu đến ‘quan tham có hơn 100 tình nhân’, Thư Kỳ nói gì?

TPO - Thư Kỳ và đại diện của cô đã lên tiếng sau khi rộ lên tin đồn cô liên quan đến “quan tham có hơn 100 tình nhân” Lại Tiểu Dân.

Thư Kỳ và Hứa Tình bị đồn có liên quan đến tham quan Lại Tiểu Dân.
Thư Kỳ và Hứa Tình bị đồn có liên quan đến tham quan Lại Tiểu Dân.

Sina đưa tin, tối 27/11, một tài khoản Twitter có tên Tào Sơn Thạch đăng tải dòng trạng thái gây chú ý: “Lại Tiểu Dân, Thư Kỳ, Hứa Tình…”. Bài viết sau đó được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Weibo, trang mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc.

Sở dĩ dòng trạng thái không rõ ràng trên thu hút đông đảo sự chú ý của cộng động mạng Trung Quốc vì Lại Tiểu Dân là cựu chủ tịch Công ty quản lý tài sản nhà nước Hoa Dung (công ty tài chính lớn nhất Trung Quốc). Ông này bị Uỷ ban Kỷ luật Kiểm tra Trung ương Trung Quốc cáo buộc nhiều tội danh như lạm quyền, tham nhũng, mua quan bán chức, đời sống riêng tư truỵ lạc… Theo kết luận điều tra công bố hồi tháng 10, ông này có hơn 100 tình nhân, trong đó có cả nghệ sĩ nổi tiếng C-biz, thậm chí còn chia 100 căn hộ cho vợ cũ và các người tình. Hiện tại, ông Lại đã bị cách chức, khai trừ khỏi đảng và đối mặt với việc bị truy tố tham nhũng.

Bị đồn dính líu đến ‘quan tham có hơn 100 tình nhân’, Thư Kỳ nói gì? - ảnh 1 Lại Tiểu Dân.

Ngay sau khi tin đồn lan truyền rộng rãi, Thư Kỳ đã lên tiếng trên trang Weibo cá nhân. “Thanh giả tự thanh, không sợ bất kỳ thị phi nào. Ở đời ngoại trừ sinh ly tử biệt, những điều còn lại không đáng để đau lòng, tức giận, phiền não”.

Đại diện của Thư Kỳ cũng khẳng định, nữ diễn viên không quen biết Lại Tiểu Dân, những tin đồn là sai sự thật. Phía ngôi sao “Vợ tôi là gangster” tuyên bố, sẽ chuyển sự việc cho luật sư và nhờ pháp luật can thiệp vì đây là hành vi bôi nhọ danh dự, xúc phạm nhân phẩm.

Bị đồn dính líu đến ‘quan tham có hơn 100 tình nhân’, Thư Kỳ nói gì? - ảnh 2 Thư Kỳ.

Quản lý của Hứa Tình cũng đưa ra phản ứng mạnh mẽ, yêu cầu những người phát tán tin đồn sai sự thật về nữ diễn viên “Tiếu ngạo giang hồ” gỡ bỏ bài viết ngay lập tức, đồng thời cảnh báo sẽ làm việc với luật sư để xử lý tin đồn vu khống, phỉ báng danh dự nghệ sĩ theo pháp luật.

Bị đồn dính líu đến ‘quan tham có hơn 100 tình nhân’, Thư Kỳ nói gì? - ảnh 3 Hứa tình.

Được biết, trước động thái từ Thư Kỳ và Hứa Tình, các bài đăng trên đã bị gỡ bỏ ngay trong tối 27/11.

Theo Sina, JRJ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng