Bị dụ ‘soi’ quá khứ của bạn trai, Hoà Minzy đáp trả gay gắt

TPO - Vừa mới “nhắc nhở” một số trang mạng đừng gọi bạn trai là “thiếu gia”, Hoà Minzy tiếp tục “đăng đàn” bênh vực tình mới khi có người dụ tiết lộ quá khứ tình trường của anh.

Hoà Minzy và bạn trai Nguyễn Minh Hải.
Hoà Minzy và bạn trai Nguyễn Minh Hải.

Có thể thấy, Hoà Minzy là một cô gái hết lòng vì tình yêu. Chỉ trong hai ngày, nữ ca sĩ người Bắc Ninh liên tiếp “đăng đàn” bênh vực bạn trai – doanh nhân Nguyễn Minh Hải.

Ngày hôm qua (31/5), khi bạn trai đăng ảnh tình tứ chúc mừng sinh nhật, nữ ca sĩ người Bắc Ninh “nhắc nhở” việc một số trang mạng gọi anh là “thiếu gia”, “bạn trai của Hoà Minzy”.

Cách đây không lâu, giọng ca “Rời bỏ” một lần nữa lên trang Facebook cá nhân viết “tâm thư” khẳng định mối quan hệ bền chặt của hai người, khi nhiều nick ảo nhắn tin dụ cô tìm hiểu quá khứ tình trường, cũng như con người của anh.

Theo đó, Hoà Minzy yêu cầu dân mạng đừng gửi cho cô những đề nghị tương tự vì 4 lý do.

“Thứ nhất, em chỉ yêu và tin anh ấy qua những gì em cảm nhận, không qua miệng và cảm xúc của người khác! Thứ hai, không cần đợi đến mọi người giới thiệu, bọn em đã tự chia sẻ với nhau tất cả những gì có thể, xấu đẹp trong quá khứ, và không phải để ghim để đó mà là cất nó luôn đi, và chỉ dành thời gian hiện tại và tương lai để thương nhau thôi.

Thứ ba, con người ai cũng có những quãng đường đời và trải qua những điều khác nhau . Bởi vậy, không ai chắc chắn ngày xưa một người đã như thế thì tương lai họ cũng vậy. Mà không trực tiếp tiếp xúc thì cũng không nên nghe từ người khác. Chúng ta không thể biết được những gì họ đã phải trả qua. Và cuối cùng, người ta nói trẻ không chơi, già đổ đốn. Nên em thấy rất may mắn khi em được gặp anh ấy vào thời điểm này, khi anh đã cảm nhận đủ mùi vị của cuộc sống ngoài kia”, trích đoạn “tâm thư” dài của Hoà Minzy.

Nữ ca sĩ 9x còn tự nhận mình là người may mắn vì gặp “đúng người, đúng thời điểm, đúng cách”.

Bị dụ ‘soi’ quá khứ của bạn trai, Hoà Minzy đáp trả gay gắt - ảnh 1 "Tâm thư" của Hoà Minzy về bạn trai.

Những chia sẻ của á quân “Cặp đôi hoàn hảo” nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Nhiều người gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi, bỏ qua bàn tán của thiên hạ.

Bị dụ ‘soi’ quá khứ của bạn trai, Hoà Minzy đáp trả gay gắt - ảnh 2 Cộng đồng mạng ủng hộ Hoà Minzy.
Doanh nhân người Long An Nguyễn Minh Hải là "bến đỗ mới" của Hoà Minzy sau chuyện tình ồn ào với cầu thủ trẻ Công Phượng. Thời gian đó, Hoà Minzy thường gắn với danh xưng "bạn gái của Công Phương", trong khi hoạt động âm nhạc không mấy nổi trội. Sau nhiều năm chia tay, cô dần gây dựng được tên tuổi trong showbiz Việt bằng giọng hát, tính cách tưng tửng và vẻ ngoài xinh xắn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá