Bị fan của Chi Pu dọa giết, Văn Mai Hương phản ứng bất ngờ

TPO - Người hâm mộ bất ngờ trước phản ứng của Văn Mai Hương khi bị một số người tự nhận là fan Chi Pu chửi bới, dọa giết.

Văn Mai Hương bức xúc khi có người tự nhận là fan của Chi Pu chửi bới, dọa giết.
Văn Mai Hương bức xúc khi có người tự nhận là fan của Chi Pu chửi bới, dọa giết.

Tối 22/11, Văn Mai Hương đã livestream trên trang cá nhân trò chuyện với người hâm mộ. Nhiều người khá bất ngờ khi nữ ca sĩ đề cập tới câu chuyện cô bị một số người tự nhận là fan của Chi Pu chửi bới, xúc phạm, thậm chí dọa giết.   

Văn Mai Hương thú nhận dòng trạng thái chia sẻ mới đây của mình có nhắc đến một “ca sĩ rất ồn ào” và trở thành đề tài cho nhiều tờ báo. Sau đó, cô chỉ đích danh “muốn fan của Chi Pu theo dõi livestream này”.

Giọng ca “Nếu như anh đến” khẳng định cô không hề có ý công kích Chi Pu, cũng không muốn ồn ào và xuất hiện một cách ầm ĩ như thời gian vừa rồi.

Văn Mai Hương nói: "Không ai có quyền cấm người khác mơ ước. Mình có ước mơ thì mình cứ làm, cứ cố gắng để thực hiện ước mơ của mình. Bản thân Hương cũng như vậy.

Các bạn có quyền theo đuổi ước mơ của các bạn, nhưng đừng đụng chạm đến tự ái nghề nghiệp của bất cứ ai bằng những phát ngôn ngớ ngẩn của mình.

Bản thân tôi không muốn ồn ào, không muốn xuất hiện một cách ầm ĩ như vậy. ‘‘Ở Việt Nam này ai cầm mic lên cũng là ca sĩ’’, quả thực Hương nghĩ là hơi quá. Câu nói này chỉ cần thay đổi một chút thì sẽ đáng yêu hơn rất nhiều.

Hương rất đồng ý với khái niệm "nghệ sĩ giải trí" nếu dành cho Chi Pu. Vì đơn giản là Chi Pu rất xinh đẹp, không ai phủ nhận được. MV của Chi Pu được đầu tư nhiều, nhảy nhót cũng rất ổn và xem MV của Chi Pu rất giải trí, những điều này rất phù hợp với tiêu chí của một "nghệ sĩ giải trí".

Hương nghĩ Chi Pu bị sức ép nhiều trong những ngày vừa qua rồi nên Hương không nói nhiều, tránh ảnh hưởng tới Chi Pu. Mỗi người đều có mục đích và con đường riêng khi đến với nghề. Từ đó, mỗi người sẽ có đích đến khác nhau’’.

Trong livestream của mình, Văn Mai Hương chia sẻ cô khá bức xúc khi một tài khoản cá nhân tự nhận là fan Chi Pu có những lời lẽ xúc phạm và dọa giết cô; đồng thời thể hiện sự thất vọng về cách hành xử của người này. Văn Mai Hương thổ lộ: ‘‘...fan hâm mộ chính là bộ mặt của ca sĩ, nếu fan hâm mộ cư xử một cách văn minh thì mọi người sẽ nhớ đến ca sĩ của mình một cách rất đẹp và ngược lại’’.

Trước sự quá khích của một số người tự nhận là fan của Chi Pu, Văn Mai Hương lên tiếng cảnh báo: “Ngày mai Hương có họp báo, nếu sự kiện gặp bất kỳ sự cố nào về sức khỏe cá nhân hay bất kỳ sự cố nào ngoài ý muốn, tôi xin mạn phép khẳng định đó là hành vi từ một trong những người hâm mộ quá khích của Chi Pu”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng