Bị ‘ném đá’ vì mặc đồ phản cảm, cháu gái Lam Trường nói gì?

TPO - Nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức lên tiếng sau khi dư luận phản ứng dữ dội về bộ trang phục nàng tiên cá tại thảm đỏ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Hóa thân thành nàng tiên cá và hành động lột đồ ngay trên thảm đỏ của Tiêu Châu Như Quỳnh gây nhiều tranh cãi.
Hóa thân thành nàng tiên cá và hành động lột đồ ngay trên thảm đỏ của Tiêu Châu Như Quỳnh gây nhiều tranh cãi.

Cách đây 1 giờ, nữ ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh đã có phản hồi trước những ý kiến của người hâm mộ về bộ trang phục của cô tại sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Theo đó, Tiêu Châu Như Quỳnh lý giải việc chọn trang phục bị cho là “thảm họa” gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Cháu gái ca sĩ Lam Trường viết: “Thật sự tất cả trang phục mà Quỳnh mặc trong 2 đêm VIFW đều đã được chuẩn bị từ trước và chuyện đẹp hay không đẹp, văn minh hay là kém văn minh em nghĩ là do góc nhìn nhận của mỗi người. Sau khi "lên sóng" bộ trang phục táo bạo trong đêm thứ hai thì rất nhiều bình luận của khán giả có đề cập tới một hình ảnh về một nàng tiên cá - vậy nên Quỳnh và ekip đã quyết định chơi tới khi hé lộ thêm 1 bộ trang phục sẽ có mặt trong dự án Ms Queen ngay trên thảm đỏ VIFW. Nếu chú ý, slot 6 của VIFW có 2 bộ sưu tập thời trang về biển - thì chuyện Nàng Tiên Cá xuất hiện trong slot diễn này như là một cái duyên”.

Bị ‘ném đá’ vì mặc đồ phản cảm, cháu gái Lam Trường nói gì? - ảnh 1 Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ về hai bộ trang phục gây tranh cãi ở sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018.

Trước những bình luận tiêu cực, “ném đá” hai bộ trang phục tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018 Tiêu Châu Như Quỳnh đáp trả “Thảm đỏ VIFW là một nơi nghệ sĩ tự do thể hiện sự sáng tạo của mình. Chưa hề có một sự cấm cản nào cho sự sáng tạo vậy nên - chuyện “chơi lớn” bằng một sự dàn dựng đầy táo bạo đó vẫn được cho phép”.

“Đã đến lúc mọi người nhìn nhận Quỳnh là - Tiêu Châu Như Quỳnh chứ không phải là cái bóng của một ai khác”- Tiêu Châu Như Quỳnh nhấn mạnh.

Trước đó, NTK trang phục cho Tiêu Châu Như Quỳnh cũng đã lên tiếng nói về ý tưởng táo bạo lần này. “Tôi may mắn nhận được đặt ân của thượng đế là có rất nhiều cơ hội để mình thoả sức sáng tạo và tôi không bao giờ tuân theo bất kì nguyên tắc nào - mình thích thì mình làm thôi ! Ngông thì đã sao nè. Câu chuyện trang phục tôi sẽ thực hiện trong dự án lần này dành cho Quỳnh vẫn còn tiếp diễn”- NTK Nguyễn Tiến Truyển nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng