Bị nói 'chỉ được cái mác đẹp trai' trên phim, Mạnh Trường nói gì?

TPO - "Tôi tự tin khả năng diễn xuất, và tôi cũng tin khán giả không chỉ thích mình bằng ngoại hình" , Mạnh Trường thẳng thắn trả lời trước câu nói "chỉ được cái mác đẹp trai" trên phim.

Diễn viên Mạnh Trường mới đây đã có những chia sẻ khá thú vị với Zing xung quanh việc nhiều người cho rằng anh chỉ được “cái mã đẹp trai” khi lên phim.
Cụ thể, diễn viên “Cả một đời ân oán” bày tỏ, nếu có những bình luận chê mình, anh thấy cũng rất đúng vì đó là góc độ riêng của mỗi người. Bởi Mạnh Trường quan niệm khó ai giành được tất cả sự yêu thích và nếu mà được tất cả cùng thích thì anh đã giỏi quá.
“Đối với tôi, trong 100 người chỉ cần một nửa đồng tình, ủng hộ với cách làm, cách diễn xuất của mình đã là quá đủ rồi”, nam diễn viên bộc bạch.
Đồng thời, Mạnh Trường cho biết, bản thân nghiệm việc đã là diễn viên, ai cũng có phim được yêu thích, và bên cạnh đó, sẽ có phim không được yêu thích bằng. Đó là điều hoàn toàn thực tế, do vậy, anh không quá bận tâm tới những bình luận có phần hơi một chiều.
Chia sẻ quan điểm về việc ngoại hình có phải là yếu tố quyết định đến thành công và danh tiếng của mình, Mạnh Trường bày tỏ, không chỉ riêng anh mà với nghề diễn, ngoại hình luôn chiếm tới 50% thành công. Còn lại bắt buộc là nỗ lực và diễn xuất của bản thân.
Những năm gần đây, như bạn thấy, tôi liên tục xuất hiện trên phim truyền hình. Nếu tôi chỉ mang cái “mã” của mình lên thì khán giả có đón nhận như vậy không? Nếu chỉ có mã, khán giả sẽ chán ngay!
Bị nói 'chỉ được cái mác đẹp trai' trên phim, Mạnh Trường nói gì? - ảnh 1 Diễn viên Mạnh Trường.
Diễn viên đẹp trai không hiếm. Trước đây, thời xã hội hóa, phim truyền hình từng mời rất nhiều người mẫu, người đẹp nhưng họ bị đào thải rất nhanh.
Tôi tự tin khả năng diễn xuất, và tôi cũng tin khán giả không chỉ thích mình bằng ngoại hình. Vì nếu mê ngoại hình thì xem đến phim thứ 2 tôi đóng, chắc chắn khán giả đã chán lắm rồi”, diễn viên “Cả một đời ân oán” trải lòng.
Mạnh Trường sinh năm 1985 tại Hà Nội, từng giành giải “Siêu mẫu ăn ảnh” tại cuộc thi Siêu mẫu năm 2004. Tuy nhiên, anh nhanh chóng rẽ lối sang nghiệp diễn xuất với nhiều vai diễn ấn tượng trong nhiều phim truyền hình như “Đường lên Điện Biên”, “Bí mật tam giác vàng”, “Hoa nở trái mùa”…Đặc biệt là bộ phim gây sốt “Cả một đời ân oán”.
Năm 2008, khi mới 23 tuổi Mạnh Trường kết hôn với bà xã Lan Phương, là bạn học thời cấp 2 của mình. 
Bị nói 'chỉ được cái mác đẹp trai' trên phim, Mạnh Trường nói gì? - ảnh 2 Gia đình hạnh phúc của Mạnh Trường.
Mạnh Trường hiện tại đang có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã và hai nhóc tì xinh xắn bên trong căn hộ trị giá 7 tỷ đồng trong một chung cư cao cấp giữa trung tâm Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng