Bi Rain bị quản chế một tuần

TPO – Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc đã quyết định phạt một tuần quản chế đối với trường hợp của Jung Ji Hoon (tên thật của nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain) để anh tự kiểm điểm.

Bi Rain bị quản chế một tuần

> Chiêu bài giúp Bi Rain làm Kim Tae Hee gục ngã
> Quân đội Hàn Quốc sắp phạt ca sĩ Bi Rain

Bi Rain bị quản chế một tuần - ảnh 1

Mới đây, sau khi công khai chuyện tình cảm với nữ diễn viên Kim Tae Hee, Bi Rain trở thành đề tài “nóng” thu hút sự chú ý về việc liệu có hay không việc người nổi tiếng như anh được hưởng một số ưu đãi đặc biệt, trong đó có liên quan đến những kỳ nghỉ phép.

Bi Rain bị quản chế một tuần - ảnh 2

Bộ Quốc Phòng Hàn Quốc cho biết: “Sau khi đã xem xét, Bi Rain sẽ bị thử thách giữ lại trại trong 7 ngày để kiểm điểm bản thân. Rain đã vi phạm kỷ luật vì có những hoạt động riêng tư trong thời gian làm nhiệm vụ.”

Sau khi những bức ảnh Rain hẹn hò với Kim Tae Hee bị tung lên mạng và có thông tin tiết lộ việc Rain gặp gỡ bạn gái mỗi tuần một lần, đã có nhiều ý kiến phản đối cho rằng chàng diễn viên này liệu có được nghỉ phép quá nhiều, và việc Bi Rain ra ngoài trong trang phục quân đội nhưng không đội mũ cũng đã là vi phạm kỷ luật.

Bi Rain bị quản chế một tuần - ảnh 3

Nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự từ hôm 11 tháng 10 năm 2011, anh sẽ xuất ngũ vào tháng 7 năm nay.

Trang Thu
Theo Dispatch

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá