DMCA.com Protection Status

Bị tiểu tăng đá trên sân khấu, Thành Long hoảng sợ vẫn nhận lỗi về mình

TPO - Phía Thành Long đã lên tiếng liên quan đến sự cố siêu sao võ thuật 65 tuổi bị một tiểu tăng đá trúng người trên sân khấu.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, hôm 18/8, Thành Long và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như Trương Bá Chi, Đặng Tử Kỳ… tham gia sự kiện được tổ chức tại Sân vận động Olympic Bắc Kinh.

Tại đây, ngôi sao “Tuý quyền” biểu diễn quốc ca cùng với màn múa võ minh hoạ của nhóm võ sư, vốn là các tiểu tăng đến từ Hà Nam (tỉnh miền trung của Trung Quốc).

Bị tiểu tăng đá trên sân khấu, Thành Long hoảng sợ vẫn nhận lỗi về mình - ảnh 1 Thành Long biểu diễn quốc gia tại Sân vận động Olympic Bắc Kinh. Ảnh: Tân Hoa Xã

Trong lúc đang say sưa hát, Thành Long bất ngờ bị một tiểu tăng đá trúng người. Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đó cho thấy, nam diễn viên gạo cội bị giật mình, hoảng sợ. Tuy nhiên, ông nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục tươi cười biểu diễn.

Bị tiểu tăng đá trên sân khấu, Thành Long hoảng sợ vẫn nhận lỗi về mình - ảnh 2 Biểu cảm "gây bão" của Thành Long khi bị tiểu tăng đá trúng người trong lúc biểu diễn.

Sự cố nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Mọi người đều khen ngợi tác phong chuyên nghiệp của siêu sao võ thuật 65 tuổi: “Thành Long đã sợ hãi!”, “May thay, ông ấy không phản xạ có điều kiện”, “Tôi thích phản ứng của Thành Long”…

Mới đây, phía Thành Long đã có thông báo chính thức cho biết, ông xã Lâm Phụng Kiều vẫn ổn. Về sự cố, Thành Long nhận lỗi về phía mình, vì ông bước nhầm vị trí khiến võ sư nhí không kiểm soát được động tác.

Theo Huanqiu, Tân Hoa Xã

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng