Bị từ chối 'chuyện ấy', nam diễn viên U90 ly hôn vợ trẻ kém 60 tuổi

TPO - Ngôi sao gạo cội của nước Nga - diễn viên Ivan Krasko - vừa thông báo ly hôn người vợ trẻ sau 3 năm chung sống.

uộc hôn nhân của cặp vợ chồng so le 60 tuổi không có tình dục.
uộc hôn nhân của cặp vợ chồng so le 60 tuổi không có tình dục.

Theo Metro, nam tài tử 88 tuổi Ivan Krasko quyết định ly hôn vợ kém 60 tuổi Natalia Shevel sau 3 năm chung sống vì bị vợ từ chối quan hệ tình dục. Ông từng 3 lần kết hôn trước đó và có 6 người con.

Ivan Krasko chia sẻ trên Metro rằng anh và vợ hầu như không "làm chuyện ấy" từ khi cưới. Nói về hôn nhân không như ý, nam diễn viên cho biết khá thất vọng về người vợ trẻ. Natalia Shevel không muốn có bầu cũng như lo sợ phải nuôi con một mình nếu không may ông có vấn đề về sức khoẻ... Bị từ chối 'chuyện ấy', nam diễn viên U90 ly hôn vợ trẻ kém 60 tuổi - ảnh 1

Căp đôi hạnh phúc trong ngày cưới

Trước đó vào tháng 9/2015, truyền thông nước Nga ồn ào chuyện nam diễn viên sinh năm 1930 - được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân vào năm 1992 - làm đám cưới với cô gái trẻ hơn ông tới 60 tuổi bất chấp sự phản đối của gia đình và xì xèo từ dư luận. 

Cũng thời gian này, Ivan Krasko đã chia sẻ trên truyền thông rằng cô đến với Ivan Krasko bằng tình yêu thực sự. Cô gặp và yêu ông ngay lần đầu tiên và phủ nhận lấy ông vì tiền cũng như kiếm cơ hội trong nghề diễn xuất.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp đôi theo chia sẻ của nam diễn viên thì không hạnh phúc và họ thường xuyên không ngủ chung giường. Do vậy mà ông quyết định ly hôn người vợ trẻ mà ông đã bất chấp mọi phản đối để cưới về 3 năm trước đó.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá