Bị xúc phạm là con giáp thứ 13, Phương Thanh đăng ảnh chịu tang chồng minh chứng

TPO - Trước đồn đoán cho rằng Phương Thanh là "vợ bé" của chồng cũ đã mất và bé Gà là con ngoài giá thú, nữ ca sĩ bất đắc dĩ phải đăng ảnh trong đám tang để minh chứng.

Bị xúc phạm là con giáp thứ 13, Phương Thanh đăng ảnh chịu tang chồng minh chứng - ảnh 1 Phương Thanh khẳng định cô không tự may áo tang, tự mặc để diễn xuất trước công chúng.

Mới đây,  Phương Thanh bức xúc lên tiếng trước những tin đồn vô căn cứ cho rằng cô là “con giáp thứ 13”. Trên trang cá nhân, Phương Thanh đăng tải hình ảnh trong đám tang của chồng cũ để “minh oan” cho mình và con gái.

Phương Thanh chia sẻ: “Những lời đồn... tang tóc thôi cũng không được tha. Hôm nay Chanh thông tin lần cuối nha: Con gái Chanh va Chanh chinh thức được bên nội bố Gà công nhận không phải cái danh “con giáp thứ 13” hay vợ nhỏ, vợ bé, do sự ghen tuông phá bĩnh mà gán ghép cho Chanh.

Chanh cũng không tự may áo tang tự mặc để diễn xuất trước công chúng. Mặc áo tang bằng ân tình con người với nhau đàng hoàng - dành cho người đã mất ít ra cũng từng là 1 gia đình.

Con gái Chanh là duy nhất con của ông Cường về ra mắt cả dòng họ bên nội. Đám tang ông nội - bà nội - bố cháu Gà chỉ duy nhất Gà đeo tang, có bên nội chứng giám.

Bố Gà nói thật rất khó có con, nói thật xém vô sinh... may ra được đúng mỗi em Gà... Nói vậy là biết có lý do. Và từ khi có tang ông bà nội và bố cháu, Chanh không thấy và chưa bao giờ thấy có bất cứ người phụ nữ nào ra mặt công khai nhận là vợ lớn và con của ông Cường.

Nếu bố Gà có con thêm bên ngoài với người đàn bà nào khác. Chanh nghĩ cũng nên công khai ngay lúc này rồi về ra mắt cho bên nội vui luôn. Các bác bên nội rất tốt và tình cảm. Chanh ủng hộ luôn để cho người ra đi nơi chín suối được nhẹ nghiệp.

Chứ đồn Chanh điều gì phải có bằng chứng công khai, không được lên mạng đâm sau lưng - nói luôn là không làm tổn hại uy tín Chanh được đâu.

Còn giỗ 3 năm của bố cháu ai cấm được Chanh không được viết bất cứ gì trên facebook. Danh chính ngôn thuận khi cần nói gì Chanh luôn công khai trên facebook mà. Nói ít hay nhiều Chanh là người quyết.

Khi đọc bình luận trên mạng , Chanh cứ nghĩ có ai đó đang ghen ngược với Chanh rồi phá Chanh. Hãy bỏ qua hết đi vì người ta cũng đã mất. Dù gì cũng qua hết rồi, đừng ngâm trong lòng sự trả thù Chanh bằng cách bôi nhọ trên mạng. Nói thật cũng không bao giờ làm ảnh hưởng gì tới Chanh đâu”.

Dòng trạng thái khá dài của Phương Thanh trên trang cá nhân nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của người hâm mộ.

Trước đó, Phương Thanh xúc động chia sẻ nhân 3 năm ngày chồng cũ qua đời.  "Tôi và con cùng đeo tang để anh không cô đơn trên con đường về với đất mẹ. Hôm nay 27/7 Âm lịch, sau 3 năm cũng lại là ngày Thân, tháng Thân cả hai đứa mình được buông xuống ân tình nghĩa trọn và cùng nhau xả tang. Hai mẹ con nhẹ nhàng đặt gánh nặng trên vai xuống đất. Nợ nần ân tình tâm linh đã xong, hai đứa lại thong thả với những bước đi tiếp và anh hãy yêu thương đón nhận hai mẹ con ở ngày mai. Hôm qua hỉ nộ ái ố đã quá đủ rồi, hãy dần quên đi cho nhẹ nhàng dễ thở"- Phương Thanh ngậm ngùi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng