Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc

TPO - Căn biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà từng khiến dư luận trong nước choáng ngợp mới đây xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc.

Hình ảnh căn biệt thự của gia đình nhà chồng Hà Tăng trong phóng sự đài truyền hình Hàn Quốc.
Hình ảnh căn biệt thự của gia đình nhà chồng Hà Tăng trong phóng sự đài truyền hình Hàn Quốc.

Mới đây, đài truyền hình KBS Hàn Quốc vừa phát sóng một phóng sự về bố chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà - ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Hình ảnh về căn biệt thự dát vàng của gia đình nhà chồng Hà Tăng được quay toàn cảnh và cận cảnh từng chi tiết.

Đồ nội thất xa hoa cùng những món đồ trang trí có giá trị khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp. Sự giàu có của gia đình chồng Hà Tăng thể hiện qua dàn siêu xe cùng du thuyền đẳng cấp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh bên trong căn biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà, ước tính trị giá hàng trăm tỷ:

Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 1 Căn biệt thự màu trắng của gia đình nhà chồng Hà Tăng tọa lạc ở Quận 2 (TPHCM). Trước đây căn biệt thự này từng xuất hiện trên một số báo về lễ rước dâu của “ngọc nữ màn ảnh Việt”.
Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 2 Căn biệt thự trăm tỷ được thiết kế theo phong cách hoàng gia.
Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 3 Khuôn viên bên ngoài biệt thự.
Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 4 Trước đó, hồi tháng 5/2016, hoa hậu Đền Hùng Giáng My từng có dịp ghé thăm và chia sẻ một số hình ảnh bên trong căn biệt thự xa hoa của ông Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng Hà Tăng.
Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 5  Đó là một trong những lần hiếm hoi công chúng được tận thấy những hình ảnh bên trong căn biệt thự tráng lệ này.
Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 6
Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 7
Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 8

Giáng My rất ngưỡng mộ bộ sưu tập rượu của người bạn thân: "Ấn tượng với bộ sưu tập rượu có một không hai của gia đình người bạn" - Cô viết.


Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 9 Bộ bàn ghế hình cá chép với thiết kế độc đáo, lạ mắt từng xuất hiện trên báo chí.
Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 10
Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 11 Không gian phòng khách.
Biệt thự dát vàng của bố chồng Tăng Thanh Hà lên truyền hình Hàn Quốc - ảnh 12 Phòng ngủ với thiết kế sang trọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng