Blogger bị chỉ trích vì mặc bikini cưỡi ngựa tạo dáng phản cảm dưới biển

TPO - Thậm chí nhiều người cho rằng, nữ blogger Kristen Hancher có hành vi “ngược đãi động vật” khi mặc bikini cưỡi ngựa dưới biển.

Mới đây, blogger Kristen Hancher đã chia sẻ bức hình mặc bikini cưỡi ngựa dưới biển trong chuyến du lịch tới Anguilla (lãnh thổ hải ngoại của Anh thuộc vùng biển Caribbean).

Blogger bị chỉ trích vì mặc bikini cưỡi ngựa tạo dáng phản cảm dưới biển - ảnh 1

Ngay lập tức, bức hình thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Thay vì những lời khen, Kristen bị chỉ trích nặng nề vì cho rằng cô đang “lạm dụng động vật” để câu like. Một số người coi đó là có hành vi ngược đãi động vật và liên tục “tấn công” Kristen trên mạng xã hội.

Blogger bị chỉ trích vì mặc bikini cưỡi ngựa tạo dáng phản cảm dưới biển - ảnh 2 Hiện blogger Kristen Hancher vẫn giữ hình ảnh này trên trang cá nhân mặc chỉ trích từ dư luận.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng phản ứng về cách tạo dáng quá khêu gợi của Kristen. Trước chỉ trích từ dư luận, đại diện của Kristen lên tiếng khẳng định, con ngựa trong bức hình luôn được an toàn và có người hướng dẫn trong suốt chuyến đi.

Nữ blogger Kristen là người Cannada, cô có lượng theo dõi khủng trên mạng xã hội Instagram và Youtube với hơn 5,8 triệu người theo dõi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá