Bộ ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 gây phẫn nộ

TPO - Cách tạo dáng trong trang phục bikini ren xuyên thấu của Ngân 98 nhận nhiều chỉ trích vì cho rằng cô khoe thân quá đà và phản cảm.

Bộ ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 gây phẫn nộ

Nhân dịp Hallowen, Ngân 98 tung bộ ảnh cực sexy, nóng bỏng lên trang cá nhân. Theo đó, hot girl gốc Bình Định diện trang phục bikini ren xuyên thấu màu trắng tạo dáng cùng các phụ kiện. Đáng nói, Ngân 98 thả rông vòng 1 và có nhiều tư thế chụp ảnh phản cảm.  

Dù đã quá quen với những hình ảnh sexy nhưng việc khoe thân quá đà của Ngân 98 khiến dư luận phẫn nộ. Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng, Ngân 98 bình thản đáp trả: “Ai sexy không sao chứ Ngân sexy là có chuyện à”.

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân. Cô gây sự chú ý trên mạng xã hội bắt đầu bằng clip miệt thị người ngực phẳng. Sau đó, cô liên tiếp tung những hình ảnh khoe vòng một khủng và những phát ngôn gây sốc. Hiện Ngân 98 đang hẹn hò cùng ca sĩ Lương Bằng Quang. Nam ca sĩ hoàn toàn ủng hộ hoạt động nghệ thuật của bạn gái, thậm chí cả việc khoe thân. “Theo tôi, Ngân 98 là cô gái gợi cảm nhất trong showbiz này. Đồng nghiệp có ý kiến nhưng đa số đều hiểu câu chuyện bên trong. Theo đó, họ biết rằng những người có tố chất nghệ sĩ thì thường sẵn sàng khoe lợi thế cơ thể, và việc làm đó không hề gây ảnh hưởng, tổn thương đến người khác”- Lương Bằng Quang nói.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh bị cho là phản cảm của Ngân 98:
Bộ ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 gây phẫn nộ - ảnh 1  
Bộ ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 gây phẫn nộ - ảnh 2  
Bộ ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 gây phẫn nộ - ảnh 3  
Bộ ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 gây phẫn nộ - ảnh 4  
Bộ ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 gây phẫn nộ - ảnh 5
Bộ ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 gây phẫn nộ - ảnh 6  
Bộ ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 gây phẫn nộ - ảnh 7
Bộ ảnh khoe thân phản cảm của Ngân 98 gây phẫn nộ - ảnh 8  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá