Bộ ảnh lịch khỏa thân làm từ thiện gây sốt

Các sinh viên chuyên ngành thú y đã cùng thực hiện một bộ ảnh lịch khỏa thân vì động vật.

Các sinh viên chuyên ngành thú y của trường Đại học Massey, thành phố Palmerston North, New Zealand, đã vừa thực hiện một bộ ảnh lịch khỏa thân để gây quỹ hỗ trợ các tổ chức từ thiện chăm sóc vật nuôi bị bỏ rơi. Hoạt động này được các sinh viên của trường tiến hành thường niên và thường do các sinh viên năm thứ 3 thực hiện.

Khoảng 50 sinh viên đã tham gia thực hiện bộ ảnh lịch năm nay. Tinh thần của bộ ảnh là sự vui vẻ, hài hước nhưng không quá thô thiển, phô bày. Các sinh viên sẽ sử dụng các loài vật nuôi hoặc các dụng cụ nhà nông để giữ cho bản thân dù khỏa thân nhưng vẫn… “kín đáo”.

Bộ ảnh lịch khỏa thân làm từ thiện gây sốt - ảnh 1Bộ ảnh lịch này đã trở thành hoạt động thường niên được chờ đón của các sinh viên chuyên ngành thú y ở trường Đại học Massey, thành phố Palmerston North, New Zealand.
Bộ ảnh lịch khỏa thân làm từ thiện gây sốt - ảnh 2 Số tiền thu được từ việc bán lịch sẽ được dành để ủng hộ các tổ chức từ thiện chăm sóc vật nuôi bị bỏ rơi.
Bộ ảnh lịch khỏa thân làm từ thiện gây sốt - ảnh 3 Các sinh viên tham gia thực hiện bộ ảnh chia sẻ đây thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ đối với họ.
Bộ ảnh lịch khỏa thân làm từ thiện gây sốt - ảnh 4 Bộ ảnh được thực hiện khi thời tiết đang ở vào giai đoạn lý tưởng, những bức hình này giờ sẽ được sử dụng để làm ảnh lịch. Số tiền bán lịch sẽ được đem ủng hộ các tổ chức từ thiện chăm sóc vật nuôi. Nhiều sinh viên tham gia thực hiện bộ ảnh chia sẻ thành thực rằng thoạt tiên họ cảm thấy ngượng ngùng nhưng rồi cân nhắc tới mục đích tốt đẹp mà tất cả cùng hướng tới, họ đã vui vẻ nỗ lực. Bộ lịch hiện đã được rao bán trên thị trường với giá 15 USD.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng