Bố của 'hoàng tử lai' Kim Samuel bị giết hại dã man tại nhà riêng

TPO - Doanh nhân Jose Arredondo- bố của ca sĩ thần tượng Kim Samuel đã bị giết hại dã man bằng dao tại nhà riêng vào giữa đêm thứ Hai vừa qua.

Ông Jose Arredondo là một doanh nhân điều hành tập đoàn ô tô lớn ở Bakersfield, California, Mỹ. Tuy nhiên, ông là người gốc Mexico.
Ông Jose Arredondo là một doanh nhân điều hành tập đoàn ô tô lớn ở Bakersfield, California, Mỹ. Tuy nhiên, ông là người gốc Mexico.

Thông tin được tờ Bakersfieldnow đưa vào ngày 17/7. Theo đó, thi thể doanh nhân Jose Arredondo được phát hiện tại nhà riêng ở bang Baja California, Mexico, ngày 15/7.

Theo kênh 23 ABC News, hung thủ đột nhập vào nhà và sát hại Jose Arredondo. Doanh nhân hưởng dương 58 tuổi. Cảnh sát đang điều tra vụ án. Tuy nhiên, một người bạn chia sẻ trên thi thể của ông có nhiều dấu vết bị hành hung.

Tờ Heavy của Mỹ xác nhận, ông Arredondo có người vợ tên Laura, một cô con gái là Mariana và con trai Samuel. Samuel  được mệnh danh là "hoàng tử lai"- nam idol đình đám Kpop nổi tiếng từ cuộc thi "Produce 101" mùa 2.

Khi còn nhỏ, Kim Samuel từng quay quảng cáo cơ sở kinh doanh của cha. Kim Samuel từng nói họ thật của anh là Arredondo. Vì hoạt động ở Hàn Quốc, anh sử dụng họ của mẹ - Kim (người Hàn Quốc).

Bố của 'hoàng tử lai' Kim Samuel bị giết hại dã man tại nhà riêng - ảnh 1  

Vụ việc ông Jose Arredondo bị sát hại giữa lúc Kim Samuel đang ồn ào chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Brave Entertainment, vì vậy, nam ca sĩ đang ở Mỹ cùng gia đình và chưa lên tiếng về cái chết của cha.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá