DMCA.com Protection Status

Bộ váy lai... khố của Miley Cyrus lọt top 5 ‘thảm hoạ của thập niên’

TPO - Năm 2015, Miley Cyrus khiến cả thế giới “nóng mặt” với bộ váy thiếu vải đến thảm thương tại MTV Awards. Và hiện tại, nó “giúp” cô có tên trong danh sách những “thảm hoạ của thập niên”.

Bộ váy lai... khố của Miley Cyrus lọt top 5 ‘thảm hoạ của thập niên’

Mới đây, website Love The Sales công bố danh sách những biểu tượng phong cách toàn cầu, cũng như thảm hoạ thời trang trong thập niên qua. Xếp hạng trên được đưa ra dựa trên kết quả khảo sát quan điểm của phụ nữ Anh về các sao nữ.

5 biểu tượng thời trang hàng đầu của thập niên 2010s gọi tên Holly Willoughby, Công nương Kate, Rihanna, Michelle Keegan và sao gạo cội Helen Mirren.

Ở hạng mục đối lập “thảm hoạ thời trang” là Gemma Collins, Lady Gaga, Miley Cyrus, Kim Kardashian và Công nương Meghan.

Bộ váy lai... khố của Miley Cyrus lọt top 5 ‘thảm hoạ của thập niên’ - ảnh 1  Đứng đầu danh sách là ngôi sao truyền hình, doanh nhân người Anh Gemma Collins. Bộ cánh khiến cô nhận vị trí top là chiếc váy của Gerda Truubon Tiệc mùa Hè của ITV vào năm 2017. Dù trước đó cô từng truyền cảm hứng cho những người ngoại cỡ, có thương hiệu thời trang riêng, nhưng dân mạng nhận xét "không thể tiêu hoá" được chiếc váy này.
Bộ váy lai... khố của Miley Cyrus lọt top 5 ‘thảm hoạ của thập niên’ - ảnh 2 Năm 2010, Lady Gaga trở thành tâm điểm chú ý của thế giới khi hoá thân thành tảng thịt di động trong Giải Video âm nhạc của MTV. Chiếc váy làm từ thịt bò khiến nhiều người phải "rùng mình" giúp cô nhận vị trí thứ hai trong danh sách thảm hoạ thời trang.
Bộ váy lai... khố của Miley Cyrus lọt top 5 ‘thảm hoạ của thập niên’ - ảnh 3  Đứng ở vị trí thứ ba là Miley Cyrus. Tại lễ trao giải MTV 2015, cô xuất hiện trong bộ váy hoàn toàn không có vải, chỉ được kết nối bằng những đai da, dây xích và đá, không khác gì khố của thổ dân. 
Bộ váy lai... khố của Miley Cyrus lọt top 5 ‘thảm hoạ của thập niên’ - ảnh 4 Nếu Miley bị liệt vào danh sách thảm hoạ vì "hở bạo", Kim Kardashian lại do quá "kín cổng cao tường". Chiếc váy hoa đuôi ca tại Met Gala 2013 được dân mạng ví Kim như sofa di động.
Bộ váy lai... khố của Miley Cyrus lọt top 5 ‘thảm hoạ của thập niên’ - ảnh 5 Xếp cuối là Công nương Meghan. Cô gây khó chịu không phải do cách lựa chọn trang phục, mà bởi đi giày cao gót lớn hơn cỡ chân vào thời điểm tuyên bố đính hôn với Hoàng tử Harry vào năm 2017.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng