'Bom gợi cảm' xứ bò tót Penélope Cruz yêu kiều với váy tôn ngực đầy hút mắt

TPO - Penélope Cruz xinh đẹp với váy diêm dúa nhiều tầng đi dự ra mắt phim mới của cô là Pain and Glory ở London mới đây.

'Bom gợi cảm' xứ bò tót Penélope Cruz yêu kiều với váy tôn ngực đầy hút mắt - ảnh 1 Bộ phim còn có sự tham gia của nam diễn viên gạo cội người Tây Ban Nha Antonion Banderas, 58 tuổi. Ảnh: Penélope Cruz và Antonion Banderas sánh đôi trên thảm đỏ lễ ra mắt phim
'Bom gợi cảm' xứ bò tót Penélope Cruz yêu kiều với váy tôn ngực đầy hút mắt - ảnh 2 Nữ diễn viên sinh năm 1974 xinh đẹp yêu kiều bên đạo diễn của phim là Pedro Almodóvar (trái) và Antonion Banderas. Pedro Almodóvar là người có công lớn nhất trong việc đưa tên tuổi của cô vượt khỏi biên giới Tây Ban Nha khi bộ phim Volver mà Penelope Cruz và Pedro Almodovar hợp tác đã đem về một đề cử Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc cho cô.
'Bom gợi cảm' xứ bò tót Penélope Cruz yêu kiều với váy tôn ngực đầy hút mắt - ảnh 3 Penelope Cruz được mệnh danh là "quả bom gợi cảm" của màn ảnh xứ sở bò tót.
'Bom gợi cảm' xứ bò tót Penélope Cruz yêu kiều với váy tôn ngực đầy hút mắt - ảnh 4 Mặc dù đã 45 tuổi nhưng cô vẫn trẻ trung, gợi cảm hút hồn người đối diện
'Bom gợi cảm' xứ bò tót Penélope Cruz yêu kiều với váy tôn ngực đầy hút mắt - ảnh 5  Penelope Cruz là ngôi sao có đời sống riêng tư "nói không" với scandal. Cô kết hôn với tài tử Javier Bardem năm 2010.
'Bom gợi cảm' xứ bò tót Penélope Cruz yêu kiều với váy tôn ngực đầy hút mắt - ảnh 6 Trước đó, người đẹp từng yêu tài tử Tom Cruise trong vòng 3 năm từ 2001-2004.
'Bom gợi cảm' xứ bò tót Penélope Cruz yêu kiều với váy tôn ngực đầy hút mắt - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng