DMCA.com Protection Status

'Bông hồng Anh quốc' Keira Knightley quyến rũ mê đắm

TPO - Mỹ nhân phim "Cướp biển vùng Caribe" tiếp tục trở thành nàng thơ trong chiến dịch quảng cáo nước hoa mới Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense của Chanel.

Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 1 Người đẹp xứ sương mù vừa xuất hiện trong đoạn clip kéo dài 1 phút giới thiệu nước hoa mới của Chanel.
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 2 Người đẹp 33 tuổi cuốn hút ánh nhìn với lưng trần nuột nà và những lọn tóc rối.
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 3 Cô là "nàng thơ" của dòng nước hoa này từ năm 2007 đến nay.
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 4 Vẻ đẹp cổ điển và kiêu kỳ lôi cuốn của Keira vẫn luôn được lòng các chuyên gia của Chanel.
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 5
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 6 Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Mario Testino thực hiện.
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 7 Mới đây, Keira tiết lộ lý do vì sao cô gần như rất ít khi nhận lời đóng các phim hiện đại bởi "các phim có bối cảnh hiện đại vai nữ gần như luôn bị cưỡng hiếp, tôi không thích như vậy."
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 8 Nữ diễn viên cho biết cô luôn hứng thú với các vai nữ truyền cảm hứng trong các dạng phim lịch sử, cổ điển.
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 9 Những bộ phim có bối cảnh thời xưa mang đậm dấu ấn của Keira Knightley có thể kể đến: Anna Karenina, The Duchess, The Imitation Game, Pride & Prejudice, Atonement và Cướp biển vùng Caribe...
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 10 Sắp tới, bộ phim "Colette" mà cô tham gia đóng chính sẽ ra mắt, cũng với bối cảnh cổ điển.
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 11 Photo: ..
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 12 Photo: ..
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 13 Photo: ..
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 14 Photo: ..
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 15 Photo: ..
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 16 Photo: ..
Keira Knightley Coco Mademoiselle Eau de Parfum Intense - ảnh 17 Coco Mademoiselle Intense là phiên bản đậm hơn, trưởng thành và quyến rũ hơn của bản cổ điển ban đầu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng