Brad Pitt lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa

TPO - Tài tử nổi tiếng không gặp Maddox kể từ khi cậu sang Hàn Quốc du học nhưng mong muốn hai cha con sớm trở lại thân thiết như xưa.

Brad Pitt đã lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa - ảnh 1 Brad Pitt ở tuổi 55 vẫn rất điển trai phong độ "đốn tim" phái nữ.
Brad Pitt đã lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa - ảnh 2 Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng tiết lộ anh từng không hề rơi nước mắt trong suốt 20 năm, nhưng giờ đây rất dễ xúc động với những khoảnh khắc trong đời liên quan đến các con và những người bạn thân thiết của mình.
Brad Pitt đã lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa - ảnh 3 Năm nay, Brad Pitt sẽ đón Giáng sinh bên các con ruột Shiloh, cặp sinh đôi Knox và Vivienne mà không có người giám sát. Con nuôi Zahara vẫn chưa chắc có gặp bố Brad hay không, hai cậu con trai Maddox và Pax Thien cũng vậy. Đây là mùa Noel đầu tiên kể từ sau khi Brad và Angelina chia tay nhau năm 2016, tài tử được gặp các con mà không có người giám sát.
Brad Pitt đã lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa - ảnh 4 Một nguồn tin cho biết Brad Pitt chưa đến thăm cậu con trai nuôi 18 tuổi Maddox kể từ khi cậu đi du học ở Hàn Quốc từ cuối tháng 8 vừa qua. Mối quan hệ của hai cha con bị cho là rạn nứt nghiêm trọng kể từ sau lần cãi vã căng thẳng trên chuyến bay riêng của cả gia đình hồi năm 2016. "Brad Pitt không cố gắng để đến thăm Maddox. Hai người họ không liên lạc. Nhưng tài tử hy vọng sau này khi con trai lớn hơn chút nữa, họ sẽ lại hàn gắn như xưa."
Brad Pitt đã lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa - ảnh 5 Mới đây, Angelina Jolie đã cùng con gái Vivienne đi mua sắm đồ Giáng sinh ở Los Angeles.
Brad Pitt đã lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa - ảnh 6
Brad Pitt đã lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa - ảnh 7 Mối quan hệ của Brad Pitt và Angie vẫn khá căng thẳng kể từ sau khi "đường ai nấy đi" năm 2016. 
Brad Pitt đã lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa - ảnh 8 Brangelina từng là cặp đôi "vàng" của Hollywood được cả thế giới ngưỡng mộ.
Brad Pitt đã lâu không gặp con nuôi Maddox, hy vọng sớm hàn gắn như xưa - ảnh 9 Brad Pitt bị đồn hẹn hò nhiều người đẹp, trong đó có nữ diễn viên 30 tuổi Alia Shawkat nhưng anh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết tất cả chỉ là bạn bè.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng