Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi

TPO - “Công chúa nhạc pop” một thời Britney Spears mới đây đăng đoạn video vừa nhảy sexy dance vừa hôn môi bạn trai kém 13 tuổi trên Instagram.

Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi

Nữ ca sĩ người Mỹ Britney Spears dường như đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào với tình trẻ Sam Asghari. Mới đây, cô đăng lên Instagram đoạn video ghi lại cảnh cảnh, cặp đôi vừa nhảy sexy dance vừa “khóa môi” nồng thắm.

Britney và Sam phải lòng nhau vào năm 2016, sau khi nam người mẫu kiêm huấn luyện viên thể hình sinh năm 1994 đóng cặp với nữ ca sĩ nổi tiếng trong MV Slumber Party.

Kể từ khi công khai hẹn hò vào tháng 2/2017, cặp đôi thường thể hiện các cử chỉ tình tứ, thân mật ở công cộng bất chấp khoảng cách 13 năm tuổi tác. Thậm chí, theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ Baby One More Time dự định có con với Sam.

Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi - ảnh 1  
Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi - ảnh 2  
Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi - ảnh 3  
Britney Spears vừa nhẩy sexy dance vừa khóa môi’ tình trẻ kém 13 tuổi - ảnh 4  

Nữ ca sĩ từng có cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm với vũ công Kevin Federline. Họ có với nhau hai con trai, nhưng sau đó lại đường ai nấy đi vào năm 2007.

Kevin là người chồng thứ hai của cô sau cuộc hôn nhân ngắn ngủi, chỉ kéo dài 55 giờ, với người bạn thời thơ ấu Jason Alexander.

Cô cũng trải qua nhiều mối tình chớp nhoáng khác với Reg Johnson, Jason Geddert, Justin Timberlake, Tom Brady, Fred Durst, Columbus Short… Nếu tính cả Sam Asghari, danh sách người tình của Britney đã lên tới con số 21.

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá