BTC ‘Trời sinh một cặp’ nói gì vụ Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình

TPO - Sau khi người trong cuộc lên tiếng thì BTC chương trình “Trời sinh một cặp” cũng có những chia sẻ đầu tiên về scandal Phạm Lịch tố HLV của mình là Phạm Anh Khoa “gạ tình”.

BTC chương trình "Trời sinh một cặp" cho biết chưa nhận được phản hồi chính thức nào từ phía Phạm Anh Khoa liên quan tới scandal với Phạm Lịch.
BTC chương trình "Trời sinh một cặp" cho biết chưa nhận được phản hồi chính thức nào từ phía Phạm Anh Khoa liên quan tới scandal với Phạm Lịch.

Hiện scandal Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình trong thời gian tham gia gameshow “Trời sinh một cặp” vẫn được dư luận rất quan tâm bởi cả hai phía đều đưa ra phản biện có lợi cho mình và mâu thuẫn với ý kiến của người còn lại.

Mới đây, ban tổ chức chương trình này cũng đã chính thức có câu trả lời tới truyền thông liên quan tới scandal thầy gạ tình trò.

BTC khẳng định, trong quá trình sản xuất và kết thúc phần ghi hình của “Trời sinh một cặp”, BTC chưa nhận được thông tin chính thức nào về những việc xảy ra ngoài khuôn khổ của chương trình như các báo đưa tin từ phía vũ công Phạm Lịch hay ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, không tránh khỏi những ý kiến trái chiều trong cung cách làm việc giữa nhà sản xuất, HLV và các thí sinh liên quan tới việc phối hợp giờ giấc luyện tập, việc lựa chọn trùng hợp các bài hát,…

Tiếp nhận ý kiến từ các biên tập phụ trách thí sinh, BTC cũng đã chủ động động viên, tư vấn, đưa ra những giải pháp phù hợp và tạo điều kiện tốt nhất để các bên hoàn thành tốt công việc. Chính vì vậy, ngoài những buổi tập luyện chính thức ở sân khấu, do nhu cầu của mỗi thí sinh, chiến lược của các team HLV khác nhau, mọi người còn có những buổi tập riêng lẻ do các HLV và thí sinh tự thoả thuận và lên lịch.

“Liên quan đến vấn đề tế nhị, cả vũ công Phạm Lịch lẫn ca sĩ Phạm Anh Khoa đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, trưởng thành, có cá tính và chính kiến riêng nên BTC tôn trọng, để mọi người thoải mái phát huy hết khả năng và sự sáng tạo của họ. Nên có những việc BTC không thể can thiệp vào. Thực tế, chương trình đã hoàn thành sản xuất và không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra”- BTC cho biết.

BTC cũng cho biết thêm, sau phản ánh của vũ công Phạm Lịch, BTC đã liên lạc với ca sĩ Phạm Anh Khoa. Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại BTC vẫn chưa nhận được câu trả lời chính thức từ phía Phạm Anh Khoa vì nam ca sĩ đang tập trung cho công việc và những dự án riêng.

BTC chia sẻ, đơn vị sản xuất cũng cảm thấy đáng tiếc về câu chuyện lùm xùm trên truyền thông những ngày qua liên quan tới Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa. “Chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm của mình. Trước mắt chúng tôi cũng sẽ tự mình rút kinh nghiệm cho những chương trình sau, hạn chế tối đa những sự việc tương tự xảy ra”.

Cho đến thời điểm hiện tại, cả phía Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa để tuyên bố sẵn sàng ra tòa để đối chất và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá