BTV theo sát HLV Park Hang Seo thi ‘Ai là triệu phú' gặp khó với câu về bóng đá

TPO - Bất ngờ hơn khi BTV Thu Hoài lại cần tới sự trợ giúp trong câu hỏi liên quan tới bóng đá- lĩnh vực mà cô đang theo dõi.

Cần tới sự trợ giúp, BTV Thu Hoài mới vượt qua được câu hỏi liên quan tới lĩnh vực bóng đá.
Cần tới sự trợ giúp, BTV Thu Hoài mới vượt qua được câu hỏi liên quan tới lĩnh vực bóng đá.

Tối 4/6, BTV Thu Hoài trở thành người chơi trong chương trình “Ai là triệu phú”. Thu Hoài là BTV mảng thể thao của truyền hình K+. Cô từng thu hút sự chú ý của dư luận khi là BTV thể thao theo sát HLV Park Hang Seo tại thời điểm mùa giải AFF Cup 2018. Sau đó, cô liên tục tái xuất màn ảnh trong các bộ phim truyền hình như: “Ghét thì yêu thôi", "Chỉ có thể là yêu", “Người phán xử”, “Mê cung”…

Trở thành người chơi trong chương trình “Ai là triệu phú”, BTV Thu Hoài khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi phải nhờ đến trợ giúp ở câu hỏi liên quan đến bóng đá.

Cụ thể ở câu hỏi thứ 7: "Chiến thuật 'Catenaccio' trong bóng đá do huấn luyện viên người nước nào sáng tạo ra?", Thu Hoài lập tức xin sự trợ giúp 50/50 sau khi MC Phan Đăng đọc 4 đáp án của chương trình.

BTV theo sát HLV Park Hang Seo thi ‘Ai là triệu phú' gặp khó với câu về bóng đá - ảnh 1

Thu Hoài vượt qua câu số 7 khi chọn đúng đáp án là Argentina. Tuy nhiên, Thu Hoài thừa nhận đây là lần đầu cô nghe thấy chiến thuật này. "Em mới gắn bó với thể thao vài năm trở lại đây nên có nhiều kiến thức phải học hỏi mỗi ngày"- Thu Hoài tâm sự.

Với 4 sự trợ giúp, BTV Thu Hoài dừng cuộc chơi ở câu hỏi số 12 và ra về với tấm séc trị giá 22 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng