BTV vẫn ghi hình giữa động đất rung chuyển 'gây sốt' cộng đồng mạng

TPO - Bất chấp việc trường quay trở nên náo loạn khi động đất xảy ra, nam biên tập viên một đài truyền hình ở Tứ Xuyên vẫn kêu gọi đồng nghiệp của mình bình tĩnh để hoàn thành nốt buổi ghi hình.

BTV He Kun
BTV He Kun
Vào ngày 31/10 mới đây, khi biên tập viên He Kun đang quay một bản tin truyền hình thì một trận động đất 5,1 độ richter đã xảy ra làm rung chuyển trường quay ở thành phố Tây Xương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Tuy nhiên, bất chấp việc trường quay trở nên náo loạn, người này vẫn kêu gọi đồng nghiệp của mình bình tĩnh để hoàn thành nốt buổi ghi hình.
 Video: BTV He Kun vẫn ghi hình khi động đất xảy ra
Theo đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, anh He nói :"Chờ đã, chờ đã, đừng hoảng sợ, hãy hoàn thành chương trình phát sóng đã". Nhờ vào thái độ bình tĩnh của nam biên tập viên, ngay sau đó anh đã trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc.
Chia sẻ về khoảnh khắc khiến mình trở nên nổi tiếng, nam biên tập viên cho biết bản thân anh không hề cảm nhận được rung lắc khi các đồng nghiệp cảnh báo. Sau đó, anh He đã cùng các đồng nghiệp sơ tán ngay khi đoạn video trên được quay xong.
Theo Bộ Quản lý Khẩn cấp Trung Quốc, không có thương vong trong trận động đất mạnh 5,1 độ richter. Trước đó, do nằm giữa các mảng kiến tạo Á-Âu và Ấn Độ nên Tứ Xuyên thường xuyên xảy ra động đất. Năm 2008, trận động đất mạnh 7 độ Richter xảy ra ở huyện Mân Xuyên của tỉnh này đã cướp đi sinh mạng của 70.000 người và gây thiệt hại 150 tỷ USD.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá