Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện

TPO - Charlotte Lawrence khiến người xem choáng váng khi thả rông vòng 1 đi dự tiệc của tạp chí Harper's Bazaar trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York đang diễn ra ở Mỹ.

Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện
Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện - ảnh 1 Nữ ca sĩ trẻ của làng nhạc Mỹ tự tin với áo vest phanh vạt, không mặc áo lót để hở ngực trần tại sự kiện gây tranh cãi.
Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện - ảnh 2 Sự "nổi loạn" của mỹ nhân sinh năm 2000 nhận nhiều chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng cô còn quá trẻ để đi theo phong cách gợi cảm táo bạo. Không chỉ vậy, cô cũng bị cho là quá "sốt ruột" để nổi tiếng bằng thời trang khoe thân trong khi tài năng chưa toả sáng.
Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện - ảnh 3 Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật ở Hollywood với mẹ là diễn viên Christa Miller và bố là biên kịch – đạo diễn Bill Lawrence, Charlotte Lawrence có nhiều thuật lợi để phát triển trong showbiz
Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện - ảnh 4 Tuy nhiên, nữ ca sĩ người Mỹ hiện vẫn chưa có dấu ấn nổi bật trong thị trường âm nhạc ở xứ sở cờ hoa mặc dù đã phát hành single từ năm 2014 và đã ra mắt hơn 10 ca khúc đến nay.
Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện - ảnh 5 Hiện cô sở hữu gần 700 ngàn lượt theo dõi trên Instagram
Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện - ảnh 6 Một số hình ảnh khoe body nóng bỏng của Charlotte Lawrence trên trang cá nhân.
Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện - ảnh 7
Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện - ảnh 8
Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện - ảnh 9
Ca sĩ 2k táo bạo với mốt không nội y, để ngực trần đi sự kiện - ảnh 10  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng