Ca sĩ Bích Phương bị ‘khủng bố’ tin nhắn vì giống diễn viên phim 18+

TPO - Nữ ca sĩ Bích Phương rất bức xúc khi bị “khủng bố” bởi những tin nhắn khiếm nhã của một bộ phận cư dân mạng.

Ca sĩ Bích Phương.
Ca sĩ Bích Phương.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Bích Phương viết đoạn status khá dài, bày tỏ sự bức xúc khi bị “khủng bố” bởi loạt tin nhắn cho rằng cô xuất hiện trong một video phim sex.

“Đây là 1 vài trong số rất nhiều tin nhắn chờ mình nhận được trong 2 hôm nay. Về cơ bản mình vốn không định lên tiếng về chuyện này vì mình nghĩ nó thật tào lao, ai nhìn qua cũng sẽ biết người trong hình có phải là mình hay không, và nếu mắt hơi kém mà đọc hiểu bình thường cũng có thể biết ai là ai khi đọc comment, thậm chí có link xem luôn?! Nhưng mình buồn cho những bạn nhắn những tin nhắn thế này cho mình. Mình nghĩ 100% những người nhắn tin nhắn này cho mình biết mình không phải cô gái kia. Có thể các bạn nghĩ những tin nhắn thế này vô hại trêu tí cho vui, chắc thế. Đúng nó vô hại với mình. Những tin nhắn xúc phạm vô căn cứ sẽ chẳng thể làm hại gì được mình, chắc chắn thế. Nhưng nó là hành động rất tồi. Và nó cũng không có gì vui cả, mình khẳng định. Nên mình post lên chỉ để nói với các bạn là nếu các bạn mong mình tổn thương vì chuyện này, mình trả lời là mình không tổn thương vì những chuyện vớ vẩn. Đừng làm những chuyện vô ích kém sang như vậy nữa, mất thời gian và toả ra năng lượng xấu lắm, không ai yêu đâu. Thế nhé.”, toàn văn status của Bích Phương, kèm theo là ảnh chụp màn hình những tin nhắn quấy rối cô.

Ca sĩ Bích Phương bị ‘khủng bố’ tin nhắn vì giống diễn viên phim 18+ - ảnh 1  
Ca sĩ Bích Phương bị ‘khủng bố’ tin nhắn vì giống diễn viên phim 18+ - ảnh 2  Đoạn status và ảnh chụp tin nhắn do Bích Phương đăng trên trang cá nhân.

Được biết, gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh và video phim người lớn của một nữ diễn viên có ngoại hình gần giống giọng ca “Bùa yêu”. Vì điều này, Bích Phương bỗng dưng trở thành tâm điểm bàn tán. Thậm chí, không ít cư dân mạng nhắn tin cho nữ ca sĩ để làm rõ thực hư. Tuy nhiên, một vài trong số đó lại dùng những lời lẽ khiếm nhã đối với nữ ca sĩ đến từ Quảng Ninh.

Những dòng chia sẻ của Bích Phương nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ người hâm mộ. Đa số gửi lời động viên thần tượng, số khác chỉ trích hành động thiếu văn hoá của một bộ phận cư dân mạng.

Ca sĩ Bích Phương bị ‘khủng bố’ tin nhắn vì giống diễn viên phim 18+ - ảnh 3  
Ca sĩ Bích Phương bị ‘khủng bố’ tin nhắn vì giống diễn viên phim 18+ - ảnh 4  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng