Đài Loan:

Ca sĩ gây tranh cãi vì mặc bikini bé xíu dắt chó đi dạo ở nhà ga xe lửa

TPO - Mới đây, một sao nữ Đài Loan đã gây ra nhiều tranh cãi khi mặc bikini nhỏ xíu và dắt chó đi dạo tại một nhà ga xe lửa.

Ca sĩ gây tranh cãi vì mặc bikini bé xíu dắt chó đi dạo ở nhà ga xe lửa - ảnh 1 Cụ thể, theo thông tin được truyền thông Đài Loan đăng tải thì cô gái nói trên tên Trần Phương Ngữ, sinh năm 1994, đang hoạt động nghệ thuật với vai trò ca sĩ.
Ca sĩ gây tranh cãi vì mặc bikini bé xíu dắt chó đi dạo ở nhà ga xe lửa - ảnh 2 Có thể thấy trong những hình ảnh được chính nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân thì cô mặc một bộ bikini màu nude bé xíu, khoe trọn vòng 3 đẫy đà, đi dép lê và dắt hai chú chó đi dạo ở nhà ga xe lửa với dáng vẻ đang đợi tàu đến.
Ca sĩ gây tranh cãi vì mặc bikini bé xíu dắt chó đi dạo ở nhà ga xe lửa - ảnh 3
Ca sĩ gây tranh cãi vì mặc bikini bé xíu dắt chó đi dạo ở nhà ga xe lửa - ảnh 4 Ngay lập tức những hình ảnh này của nữ ca sĩ đã tạo nên một làn sóng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội về cách ăn mặc nơi công cộng 
Ca sĩ gây tranh cãi vì mặc bikini bé xíu dắt chó đi dạo ở nhà ga xe lửa - ảnh 5 Trong khi nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động phản cảm này của Trần Phương Ngữ thì một số lại dành lời khen ngợi đối với hình thể của cô và việc ăn mặc thế nào là quyền tự do của mỗi người.
Ca sĩ gây tranh cãi vì mặc bikini bé xíu dắt chó đi dạo ở nhà ga xe lửa - ảnh 6  
Ca sĩ gây tranh cãi vì mặc bikini bé xíu dắt chó đi dạo ở nhà ga xe lửa - ảnh 7 Được biết Trần Phương Ngữ sinh ra tại Melbourne, Úc. Cô chính thức gia nhập làng giải trí khi ra mắt album đầu tiên mang tên "Kimberley" vào năm 2012, sau đó cô cũng đạt được một số giải thưởng nhất định về âm nhạc. Ngoài ra cô cũng từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim. Năm 2018, sao nữ này tham gia chương trình Produce 101 bản Trung và gây ấn tượng với khán giả về ngoại hình dễ thương cùng giọng hát nội lực.

QQ, Sohu

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng