DMCA.com Protection Status

Ca sĩ Minh Quân lên tiếng khi bị cho là ‘cò’ vé trận Việt Nam-Thái Lan

TPO - Trước tình trạng nhiều người liên lạc với Minh Quân để hỏi mua vé trận Việt Nam gặp Thái Lan tối nay, nam ca sĩ đã lên tiếng cảnh báo.

Mới đây, ca sĩ Minh Quân cảnh báo về tình trạng lừa đảo, có người mạo danh của anh để rao bán vé trận Việt Nam- Thái Lan tối nay (19/11) trên sân Mỹ Đình.

Anh viết: “Hiện trên facebook có bạn giả danh mình bán vé xem bóng đá trận Việt Nam - Thái Lan nên vừa xong có rất nhiều người liên lạc với mình để hỏi mua vé. Vì vậy, mình xin kính báo, mình chỉ dùng duy nhất một facebook này, có dấu tích xanh còn tất cả những facebook khác không phải là mình nhé. Hiện vé giả, lừa đảo rất nhiều nên mong các bạn cảnh giác và cẩn trọng ạ”.

Ca sĩ Minh Quân lên tiếng khi bị cho là ‘cò’ vé trận Việt Nam-Thái Lan - ảnh 1 Facebook giả mạo ca sĩ Minh Quân bán vé bóng đá trận Việt Nam- Thái Lan.
Ca sĩ Minh Quân lên tiếng khi bị cho là ‘cò’ vé trận Việt Nam-Thái Lan - ảnh 2 Nhiều người liên lạc với Minh Quân hỏi mua vé khiến nam ca sĩ bất ngờ.

Minh Quân quan ngại, tình trạng mạo danh này không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới bạn bè, người thân và khán giả nếu mua nhầm vé giả. Nam ca sĩ bày tỏ sự lo lắng khi cơ quan chức năng vừa phát hiện một đường dây sản xuất vé giả xem trận Việt Nam - Thái Lan rồi mang ra tiêu thụ tại chợ đen.

Minh Quân cho biết thêm, anh đang cố gắng để tìm ra kẻ mạo danh mình nhưng chưa có tung tích. Thế nên, để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, nam ca sĩ công khai cảnh báo trên trang cá nhân để đông đảo khán giả được biết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng