DMCA.com Protection Status

Vụ án Châu Việt Cường

Ca sĩ Nam Khang: Tôi vẫn được đi diễn và hoạt động bình thường

TPO - “Không có chuyện tôi kêu gái rồi đi ăn ngủ như một số tờ báo đưa tin liên quan tới sự việc của anh Châu Việt Cường”- nam ca sĩ Nam Khang chia sẻ.

Ca sĩ Nam Khang chịu nhiều áp lực và chỉ trích khi liên quan tới vụ án của ca sĩ Châu Việt Cường.
Ca sĩ Nam Khang chịu nhiều áp lực và chỉ trích khi liên quan tới vụ án của ca sĩ Châu Việt Cường.

Sáng 7/3, PV Tiền Phong đã có cuộc trò chuyện với ca sĩ Nam Khang - người liên quan tới vụ án của ca sĩ Châu Việt Cường đang gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Nam Khang chia sẻ anh khá mệt mỏi khi sự việc này xảy ra cộng thêm với những thông tin không chính xác trên một số tờ báo khiến cuộc sống của anh trở nên áp lực hơn rất nhiều.

“Một số tờ báo đưa tin không đúng sự thật liên quan tới tôi trong vụ án của anh Cường. Tôi đã hợp tác với cơ quan điều tra để làm rõ sự việc. Trước ngày sự việc xảy ra, tối đó tôi đi ăn cùng anh Cường và anh T.. Tôi có hẹn đi ăn với P.A và P.A đem theo một người bạn là H. Khi đi ăn thì anh Cường, anh T. làm quen với P.A và H. Chuyện riêng tư giữa họ thì tôi không bàn luận.

Sau đó, mọi người cùng về nhà anh T. Lý do tôi về đây là vì tôi hứa 10h sáng hôm sau sẽ đưa anh Cường ra sân bay. Tuy nhiên, có việc bận nên đã về nhà trước.

Trước khi tôi rời đi thì không có gì bất thường xảy ra. Mọi người đều tỉnh táo. Tôi còn dặn anh T. nhớ 10h đưa anh Cường ra sân bay”- ca sĩ Nam Khang kể lại.

Trước câu hỏi về nghi vấn nam ca sĩ Nam Khang sử dụng chất kích thích, anh thẳng thắn thừa nhận. “Tôi bị ép dùng một chút chất kích thích nhưng tôi không nghĩ rằng việc sử dụng chất kích thích lại ảnh hưởng lớn như vậy. Đây là bài học cho tôi và có thể cho nhiều người khác nữa”.

Hiện tại, ca sĩ Nam Khang đã về nhà sau khi tới cơ quan điều tra phối hợp làm rõ vụ án liên quan tới ca sĩ Châu Việt Cường khiến một cô gái tử vong. Nam Khang cho biết, anh không bị ràng buộc gì từ cơ quan điều tra.

“Tôi vẫn được đi diễn và hoạt động bình thường. Chỉ khi nào cần lấy thêm thông tin hay trong quá trình điều tra có gì khúc mắc có thể công an sẽ mời làm việc sau. Thời điểm này, tôi tạm hoãn một số lịch biểu diễn. Tôi muốn ở nhà để ổn định lại cuộc sống sau vụ việc đáng tiếc vừa qua cũng như để mọi người trong gia đình yên tâm hơn”- ca sĩ Nam Khang nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng