DMCA.com Protection Status

Ca sĩ Nguyễn Hưng phong độ trong tiệc sinh nhật tuổi 65 bên 'kiều nữ' Lý Nhã Kỳ

TPO - Bước sang tuổi 65, nam ca sĩ vẫn chứng tỏ phong độ đỉnh cao khi khoe dung nhan trẻ trung, lịch lãm trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng được cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ tổ chức.

Ca sĩ Nguyễn Hưng phong độ trong tiệc sinh nhật tuổi 65 bên 'kiều nữ' Lý Nhã Kỳ - ảnh 1 Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ loạt hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng mà cô tổ chức cho nam ca sĩ Nguyễn Hưng nhân dịp anh bước sang tuổi 65. Nữ nghệ sĩ cho biết anh là 'thần tượng' của cô từ thời bé.
Ca sĩ Nguyễn Hưng phong độ trong tiệc sinh nhật tuổi 65 bên 'kiều nữ' Lý Nhã Kỳ - ảnh 2 Buổi tiệc sinh nhật ấm cúng còn có sự xuất hiện của ca sĩ Lam Trường, nhạc sĩ Minh Nhiên và nam ca sĩ trẻ ST Sơn Thạch và nhiều bạn bè của hai người.
Ca sĩ Nguyễn Hưng phong độ trong tiệc sinh nhật tuổi 65 bên 'kiều nữ' Lý Nhã Kỳ - ảnh 3 Theo tiết lộ của Lý Nhã Kỳ, việc cô mời ca sĩ Lam Trường, nhạc sĩ Minh Nhiên và nam ca sĩ trẻ ST Sơn Thạch cùng nhau tổ chức sinh nhật bất ngờ cho nam ca sĩ Nguyễn Hưng được cô ấp ủ từ lâu. Nữ doanh nhân cũng thừa nhận anh là một trong những nghệ sĩ cô khâm phục.
Ca sĩ Nguyễn Hưng phong độ trong tiệc sinh nhật tuổi 65 bên 'kiều nữ' Lý Nhã Kỳ - ảnh 4 Nguyễn Hưng năm nay bước qua tuổi 65 nhưng vẫn giữ được phong độ trẻ trung và giữ được phom người chuẩn.
Ca sĩ Nguyễn Hưng phong độ trong tiệc sinh nhật tuổi 65 bên 'kiều nữ' Lý Nhã Kỳ - ảnh 5 Để chào đón tuổi 65 của nam vũ sư, Lý Nhã Kỳ đã đích thân chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ cùng một số người bạn thân thiết trong giới nghệ sĩ.
Ca sĩ Nguyễn Hưng phong độ trong tiệc sinh nhật tuổi 65 bên 'kiều nữ' Lý Nhã Kỳ - ảnh 6 Nam ca sĩ Nguyễn Hưng được mời đến mà không báo trước. Sau đó, anh di chuyển vào một căn phòng bí mật và bất ngờ nhận được bánh kem mừng tuổi mới.
Ca sĩ Nguyễn Hưng phong độ trong tiệc sinh nhật tuổi 65 bên 'kiều nữ' Lý Nhã Kỳ - ảnh 7 Lý Nhã Kỳ cho biết Nguyễn Hưng đã vô cùng xúc động và hạnh phúc khi các moi người đã nhớ đến sinh nhật của anh và dành cho anh những giây phút ấm áp. Mọi người ngồi bên nhau và chia sẻ với nhau nhiều kỷ niệm . Nữ diễn viên tiết lộ rất thích những bước nhảy điêu luyện cũng như giọng ca ấm áp và tình cảm của Nguyễn Hưng.
Ca sĩ Nguyễn Hưng phong độ trong tiệc sinh nhật tuổi 65 bên 'kiều nữ' Lý Nhã Kỳ - ảnh 8 Theo Lý Nhã Kỳ, đây là một trong những dịp hiếm hoi cô cùng các đồng nghiệp họp mặt. Nữ nghệ sĩ tâm sự rằng dù cùng hoạt động nghệ thuật nhưng mỗi người đều có lịch làm việc, kế hoạch khác nhau nên rất khó sum họp. Cô gọi đây là một 'cuộc họp mặt giữa các thế hệ' sau thời gian dài xa nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng