Ca sĩ Nhật Bản quỳ gối, cúi rạp đầu xin lỗi người hâm mộ

TPO - Nam ca sĩ Taguchi Junnosuke, cựu thành viên nhóm nhạc Kat-tun, đã quỳ gối xin lỗi người hâm mộ sau khi được tại ngoại. Trước đó, anh bị cảnh sát bắt với cáo buộc tàng trữ, sử dụng ma tuý.

Ngay khi rời khỏi nơi tạm giam, ca sĩ Taguchi Junnosuke quỳ gối, cúi rạp đầu nói lời xin lỗi người hâm mộ.

"Tôi ước gì chưa bao giờ động tới vào các loại chất cấm bao gồm cần sa và những hành vi vi phạm pháp luật" - Taguchi Junnosuke nói trong ân hận.

Ca sĩ Nhật Bản quỳ gối, cúi rạp đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 1 Taguchi Junnosuke ăn mặc chỉnh tề và cúi rạp đầu xin lỗi người hâm mộ.

Cũng trong tuyên bố này, Taguchi Junnosuke cho biết sẽ ngưng tất cả các hoạt động showbiz trước khi lấy lại được niềm tin của người hâm mộ. Taguchi Junnosuke gửi lời xin lỗi người hâm mộ, những người thấy thất vọng và tổn thương vì tội lỗi anh gây ra.

Trước đó, vào ngày 22/5, Taguchi Junnosuke (33 tuổi) và bạn gái là cựu diễn viên Rena Komine (38 tuổi) bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ tại nhà riêng ở Tokyo. Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện 2.2 gram cần sa cùng một số vật dụng dùng để hút cần sa.

Ca sĩ Nhật Bản quỳ gối, cúi rạp đầu xin lỗi người hâm mộ - ảnh 2 Taguchi Junnosuke từng là thành viên của nhóm nhạc Kat-tun nhưng sau đó tách riêng và hoạt động độc lập.

Cặp đôi này thừa nhận mọi cáo buộc và đang chờ ngày ra toà. Taguchi Junnosuke phải nộp 3 triệu Yên để được tại ngoại. Bê bối liên quan tới ma tuý khiến sự nghiệp của nam ca sĩ xuống dốc một cách trầm trọng. Đài phát thanh ABC của Nhật Bản tuyên bố không phát sóng chương trình của Taguchi Junnosuke ngay sau khi anh bị bắt. Các chương trình khác có sự góp mặt của Taguchi Junnosuke cũng bị cắt toàn bộ trên sóng truyền hình.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng