Ca sĩ Phương Thanh và những lần 'cưới hụt'

TPO - Liệu thông tin sẽ tổ chức hôn lễ kín vào ngày hôm nay (30/12) mới đây của Phương Thanh có là sự thật?

Ngày 29/12, Phương Thanh gây ‘sốc’ khi đăng tải thiệp cưới và úp mở sẽ kết hôn với chú rể giấu tên vào ngày 30/12. Phương Thanh tiết lộ, đám cưới ngày 30/12 chỉ là tiệc kín của hai bên gia đình nên chưa mời bạn bè. "Tại tư gia nhà chú rể không phải ở Hoàng Hoa Thám nhà bà ngoại đâu nha. Tiệc kín hai bên nhà nên chưa mời bạn bè. Tiệc của bạn bè, anh chị em em sẽ thông báo bí mật sát ngày cho hấp dẫn. Nôn nao chờ em nha. Fan thì sẽ book show mỗi tỉnh rồi chúng ta quẫy nha”- Phương Thanh viết.

Ca sĩ Phương Thanh và những lần 'cưới hụt' - ảnh 1 Thiệp cưới do Phương Thanh chia sẻ gây xôn xao dư luận.

Sau đó, Phương Thanh hé lộ tiệc mời bạn bè sẽ tổ chức sau một tháng. Tuy nhiên, một số người bán tin bán nghi vì phát hiện Phương Thanh nhận diễn show tại Phan Thiết đúng ngày 30/12. Phương Thanh lý giải tổ chức xong tiệc cưới, cô đi diễn luôn và đây là một show khá đặc biệt.

Trước những chia sẻ của Phương Thanh nhiều người hi vọng cô đang nói sự thật chứ không phải là đùa người hâm mộ như nhiều lần trước đó.


Vào cuối năm 2017, Phương Thanh từng khiến fan “mừng hụt” khi đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn.

Ca sĩ Phương Thanh và những lần 'cưới hụt' - ảnh 2 Phương Thanh nhiều lần lấy chuyện kết hôn để gây sự chú ý trên mạng xã hội.

Khi được hỏi về thông tin đám cưới, Phương Thanh không phủ nhận mà nói nửa vời: “Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018 tới. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu”.


Ngày 16/4, Phương Thanh tiếp tục chia sẻ hình ảnh một chiếc hài gỗ thiết kế tinh xảo kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Tròn 5 năm, thế là xong từ gót chân đến thượng đỉnh. Em chuẩn bị làm chuyện trọng đại. Mây sẽ che chở cho bí mật của em”.

Ca sĩ Phương Thanh và những lần 'cưới hụt' - ảnh 3 Thêm một lần người hâm mộ dự đoán Phương Thanh chuẩn bị kết hôn.

Nhiều khán giả tò mò có phải Phương Thanh đang chuẩn bị cho đám cưới thì cô không có câu trả lời chính thức. Tuy nhiên, nguồn tin ngoài lề cho hay Phương Thanh đang đặt một số mẫu thiết kế trang phục của một nhà thiết kế trong nước, trong đó có một bộ áo dài cưới đặc biệt. Chỉ có điều, Phương Thanh nhất định giữ bí mật cho riêng mình và cho biết bao giờ xong xuôi sẽ thông báo đến tất cả mọi người.


Cuối tháng 10/2018, Phương Thanh đăng ảnh mặc váy cô dâu trên trang cá nhân và tiết lộ: “Vài tháng nữa thấy Chanh sinh con là biết ngay thôi”. Bài đăng của Phương Thanh lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Một số người nửa tin nửa ngờ còn số đông cảm thấy mệt mỏi khi Phương Thanh liên tục mang chuyện kết hôn để vui đùa. Đáp lại suy đoán của mọi người, Phương Thanh để lại icon cười hoặc những dòng bình luận khó hiểu về duyên nợ. "Căn cốt là gốc...nợ nghiệp nợ duyên ở đâu... luân đi trả xong hết nghiệp đời.. em hồi về lại đó thôi. Thế là xong duyên luân hồi thôi ạ. Giờ ngược dòng em về tới nơi rồi", Phương Thanh viết.

Ca sĩ Phương Thanh và những lần 'cưới hụt' - ảnh 4 Phương Thanh chia sẻ ảnh mặc váy cưới.

Cho dù hôm nay có là ngày cưới thật của chị Chanh như thiệp cưới chị chia sẻ hay không thì người hâm mộ cũng luôn mong Phương Thanh tìm được người bạn đời như ý, một bến đỗ bình an. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng