Ca sĩ Tuấn Hưng lại nhập viện

TPO - Hình ảnh Tuấn Hưng trong bệnh viện khiến dư luận không khỏi xôn xao khi cách đây không lâu nam ca sĩ từng nhập viện vì hở van tim.

Tuấn Hưng phải hủy show vì sức khỏe không đảm bảo.
Tuấn Hưng phải hủy show vì sức khỏe không đảm bảo.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đăng tải hình ảnh ngồi trên giường bệnh và bện tóc cho con gái. Nam ca sĩ viết: "Cơ thể đã đến lúc không cho phép thoải mái tự do cho vào mồm những đồ ăn thức uống mà mình yêu thích nữa. Cứ ỷ lại là mình khỏe nên ỷ y. Giờ thì sợ thật sự".

Theo đó, Tuấn Hưng đính kèm hình ảnh phải kiêng đồ hải sản, thịt đỏ, nội tạng chiên mỡ béo và bánh mì kẹp.

Chưa rõ Tuấn Hưng nhập viện vì bệnh gì nhưng theo lời dặn từ bác sĩ thì một số người dự đoán, giọng ca “Anh nhớ em” bị viêm xoang thể nặng.  

Ca sĩ Tuấn Hưng lại nhập viện - ảnh 1 Bằng Kiều, Khắc Việt và nhiều sao Việt gửi lời nhắn tới Tuấn Hưng. 

Cách đây ít ngày, Tuấn Hưng từng nhập viện vì hở van tim. Tuấn Hưng chia sẻ anh bị đau bụng và huyết áp cao nên đã nhập viện để thăm khám. Qua kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị hở van tim cấp độ nhẹ.

Anh viết: "Hôm trước hơi mệt, huyết áp cao lại đau bụng nên theo sự chỉ định của bác sĩ phải vào viện và kiểm tra toàn bộ cơ thể luôn. Tới hôm nay thì các kết quả khá ổn, tuy nhiên bác sĩ dặn không được chủ quan.

Cứ vào đây nằm cái là sợ mọi thứ ngay. Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Và quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là vợ".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng