Ca sĩ Tuấn Vũ chia sẻ lý do nói không với mạng xã hội

TPO - Là một trong những ca sĩ có lượng người hâm mộ đông đảo, hoạt động ca hát hàng chục năm nay nhưng Tuấn Vũ vẫn khước từ mạng xã hội.

Ca sĩ Tuấn Vũ từ chối mạng xã hội
Ca sĩ Tuấn Vũ từ chối mạng xã hội
Tuấn Vũ giải thích, anh muốn dành thời gian cho cuộc sống đời thường và sân khấu. Anh bảo bạn bè từng khuyên anh dùng thử mạng xã hội để cập nhật thông tin, giao lưu bạn bè và khán giả nhanh hơn nhưng anh vẫn lắc đầu.
Ca sĩ “Người yêu cô đơn” bảo bạn bè anh vẫn dùng mạng xã hội để liên lạc, khi gặp bạn bè anh vẫn được kể lại cho nghe thông tin cần thiết. Gặp một người để trò chuyện trực tiếp vẫn hay hơn thông qua mạng xã hội, Tuấn Vũ nói.
Sau khi dành thời gian đi hát, Tuấn Vũ tự làm mọi việc từ đi mua đồ về nấu nướng đến dọn nhà. Cho dù ở thời kỳ hoàng kim nhất, Tuấn Vũ thừa nhận chưa bao giờ anh mong muốn một cuộc sống xa hoa. Tuấn Vũ luôn được gia đình, bạn bè thân thiết đánh giá là người giản dị, có phong cách rất gần gũi.
Ca sĩ Tuấn Vũ chia sẻ lý do nói không với mạng xã hội - ảnh 1 Nhiều năm xa quê, Tuấn Vũ vẫn giữ lối sống gần gũi với bà con ở quê hương
Tuấn Vũ từng hát cặp với nhiều ca sĩ và đều gây tiếng vang, tuy nhiên anh bảo không bao giờ lựa chọn hát với ai chỉ là cùng họ chọn xem hát bài nào cả hai ưng ý. Thành ra nhà tổ chức chương trình đề nghị anh hát với người này người kia, kể cả người mới toanh anh chưa bao giờ từ chối.

Đồng nghiệp thường trêu Tuấn Vũ rằng có bao nhiêu người đẹp hát nhạc vàng anh đều “hốt” sạch, bơi song ca với ca sĩ nữ từ người cùng thế hệ tới những lớp trẻ hơn nhiều. Tuấn Vũ cười trừ, trêu ngược lại rằng trong chương trình hề ai hát một mình cứ kêu qua hát cặp với Tuấn Vũ.
Ca sĩ Tuấn Vũ chia sẻ lý do nói không với mạng xã hội - ảnh 2 Tuấn Vũ là một trong những nam ca sĩ song ca với rất nhiều nữ ca sĩ thuộc các thế hệ khác nhau
Điều đặc biệt ở giọng ca Tuấn Vũ là khán giả chưa thực sự tìm thấy “bản sao” nào của anh. Bản thân ca sĩ mong muốn tìm được người có chất giọng giống mình. Anh tâm sự xưa nay giọng “đớt đớt” hoàn toàn tự nhiên, bất ngờ lại được khán giả đón nhận, cũng không có ý định thay đổi chất giọng.

Sau liveshow tại Hà Nội, Tuấn Vũ tiếp tục làm đêm nhạc tại TPHCM vào 10/3 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất. Đêm nhạc có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp thân thiết như Giao Linh, Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Trường Vũ, Phi Nhung, Quang Lê. Tuấn Vũ hứa hẹn một số màn song ca bất ngờ với khách mời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá