Ca sỹ Lương Bằng Quang mở lớp dạy hát online

Ca sỹ Lương Bằng Quang vừa đăng thông báo mở lớp dạy hát online. Theo đó, lớp học này dành cho tất cả mọi người,, không phân biệt tuổi tác, giới tính miễn là có niềm đam mê âm nhạc, yêu thích ca hát...

Ca sỹ Lương Bằng Quang mở lớp dạy hát online

Ca sỹ Lương Bằng Quang mở lớp dạy hát online - ảnh 1 Lương Bằng Quang trong trang web học hát  online
Theo nội dung lớp học, các học viên sẽ được hướng dẫn về kỹ thuật xử lý giọng hát, kỹ thuật lấy hơi, mở thanh quản, khẩu hình, ngân giọng. Bên cạnh đó học viên sẽ được học về thẩm mỹ âm nhạc, về phương pháp biểu diễn hay cách xử lý ca khúc cho tinh tế. Học viên sẽ vừa được học lý thuyết vừa thực hành cùng Lương Bằng Quang và các giảng viên thanh nhạc tham gia. Với giá chỉ 399 ngàn đồng, học viên có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào và không giới hạn thời gian học.

Ca sỹ Lương Bằng Quang mở lớp dạy hát online - ảnh 2 Lương Bằng Quang trong phòng thu

Lương Bằng Quang không chỉ là một ca sỹ quen thuộc với thị trường giải trí mà còn là một nhạc sỹ với nhiều ca khúc được yêu thích như: Đôi chân thiên thần (Lam Trường thể hiện); Lời ru rừng xanh (Đan Trường), Hương tháng giêng (Quang Vinh); Ngôi sao chứng nhân (Thanh Thảo), Cần một cái tên (Nhật Tinh Anh)... Lương Băng Quang còn được coi là nhà sản xuất âm nhạc có những đột phá khi là người đầu tiên đưa kỹ thuật điện tử vào trong việc sáng tác cũng như ra nhiều album âm nhạc điện tử.

Ca sỹ Lương Bằng Quang mở lớp dạy hát online - ảnh 3 Lương Bằng Quang

Được biết chỉ mới đưa thông tin mở lớp lên online chưa lâu nhưng trang giới thiệu về lớp học online của Lương Bằng Quang đã có trên 1,8 triệu lượt xem và đã có nhiều comment hỏi thủ tục để đăng ký theo học.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng