Các nghệ sỹ tại hải ngoại đã lo xong thủ tục đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam

TPO - Theo thông tin từ một số nghệ sỹ tại Mỹ, sau khi nghệ sỹ Anh Vũ đột ngột qua đời, nhiều nghệ sỹ tại hải ngoại đã chủ động đứng ra lo các thủ tục và kinh phí để chuẩn bị di dời linh cữu của Anh Vũ về Việt Nam. Tới thời điểm hiện tại các thủ tục đã xong xuôi và chỉ còn chờ ý kiến từ phía cảnh sát Mỹ.

Các nghệ sỹ tại hải ngoại đã lo xong thủ tục đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam

Theo bà bầu Thuý Uyển, mọi công việc hậu sự cho Anh Vũ đã được các nghệ sỹ tại quận Cam hoàn tất. Hiện còn đợi phía cảnh sát cho phép là nhà quàn An Lạc sẽ đưa thi hài của Anh Vũ về nhà quàn để lo mọi thủ tục cần thiết đưa anh về Việt Nam. 

Việc lo hậu sự của Anh Vũ tại Mỹ được tính chi phí trọn gói khoảng 10.000 USD. Phần chi phí trọn gói này sẽ được nữ ca sĩ Hà Phương đài thọ 100%. Ngoài ra, số tiền các nghệ sỹ và người hâm mộ quyên góp tại Mỹ sẽ được chuyển thẳng cho gia đình Anh Vũ tại Việt Nam. 

Các nghệ sỹ tại hải ngoại đã lo xong thủ tục đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam  - ảnh 1 Anh Vũ và các nghệ sỹ hải ngoại trước khi anh qua đời
Sau đó, các nghệ sỹ tại hải ngoại sẽ lo liệu đặt thi hài của Anh Vũ tại nhà quàn An Lạc 1 ngày để cho mọi người có thể đến viếng, nhìn mặt nam nghệ sĩ lần cuối trước khi thi hài anh được đưa về Việt Nam để gia đình tổ chức lễ tang.     
Các nghệ sỹ tại hải ngoại đã lo xong thủ tục đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam  - ảnh 2  

Được biết trước đó, một số nghệ sỹ tại hải ngoại như Hoài Tâm, ca sĩ Trizzie, Leon Vũ, Bích Thảo, quản lý Phi Nhung- Thanh Huy đã đứng ra tổ chức quyên góp cho nghệ sĩ Anh Vũ. Sau nửa ngày, số tiền quyên góp được đã lên tới hơn 20.000 USD và nghệ sỹ Hoài Tâm đã phải ra thông báo ngừng quyên góp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá