Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi

TPO - Như những người Mỹ khác trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát mạnh, Carmella Rose dành thời gian rảnh rỗi thư giãn bên bể bơi tại gia.

Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi - ảnh 1 Như nhiều người Mỹ khác trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát mạnh, Carmella Rose hạn chế ra đường, dành thời gian rảnh rỗi thư giãn bên bể bơi tại gia và không quên chia sẻ ảnh cùng người hâm mộ.
Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi - ảnh 2 Cao 1m73 với chỉ số hình thể 86-64-81 cm, người đẹp 25 tuổi khoe trọn body nuột nà với bikini.
Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi - ảnh 3 Nàng mẫu Mỹ đã có 7 năm trong làng mốt và là gương mặt đắt sô quảng cáo.
Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi - ảnh 4 Carmella Rose tích cực tập luyện tại nhà trong thời gian tự cách ly để giữ dáng.
Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi - ảnh 5
Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi - ảnh 6 Trong ảnh đời thường, mỹ nhân 9x có nhan sắc cuốn hút và thân hình nuột nà đẹp mê mẩn với ngực đầy eo thon.
Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi - ảnh 7
Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi - ảnh 8  Carmella Rose khiến dân mạng cười ngất khi khoe lên đồ đẹp, tạo dáng gợi cảm rồi chỉ để... ghé thăm sofa trong nhà.
Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi - ảnh 9 "Chân dài" sinh năm 1995 là gương mặt hot trên mạng xã hội với hơn 2,3 triệu người theo dõi.
Cách ly tại nhà, người đẹp Mỹ Carmella Rose diện bikini hút mắt bên bể bơi - ảnh 10

Georgia Gibbs khoe trọn đường cong trên biển

Mỹ nhân tóc vàng quyến rũ hút hồn với áo tắm gợi cảm trên tạp chí OK Úc.

Ngắm dáng vóc tuyệt mỹ của mỹ nhân tóc vàng Edita Vilkeviciute

"Chân dài" đình đám người Litva thả dáng hút mắt trong BST áo tắm xuân hè của Zara.

Natasha Oakley phô diễn đường cong tròn đầy nảy nở

"Chân dài" sinh năm 1990 được coi là một trong những người mẫu bikini nóng bỏng nhất nước Úc.

Hết cách ly COVID-19, siêu mẫu 4 con Heidi Klum tái xuất đẹp rực rỡ

Mỹ nhân người Đức trở lại với công việc ngay sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS- CoV-2.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng