Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông

TPO - Những hình ảnh về ngôi nhà ở phố cổ Hàng Bông, Hà Nội của nghệ sĩ Xuân Hinh mới đây gây chú ý.

 
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 1 Xuân Hinh là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng về tài năng nghệ thuật cũng như kín tiếng về đời tư hàng đầu làng giải trí Việt. Do đó mà thông tin về nhà ở của anh luôn trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 2
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 3  Được biết, ngoài ngôi nhà cổ trị giá bạc tỷ cùng một khoảng đất đai xung quanh ở quê nhà Bắc Ninh, Xuân Hinh còn có một căn nhà sang trọng tọa lạc ở phố Hàng Bông, Hà Nội.
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 4
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 5 Mặc dù chưa chính thức "khoe" nhà với truyền thông nhưng qua những hình ảnh được chia sẻ trên fanpage Xuân Hinh có thể thấy nam nghệ sĩ dùng nhiều không gian trong phòng khách để bày biện nhiều món đồ mà người hâm mộ tặng ông như tượng đồng của Xuân Hinh trong vai "Hề cu sứt",  “Linh Khuyển Trấn An Gia - Kỳ Linh Mậu tuất 2018”, tranh vẽ Xuân Hinh,...
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 6  
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 7 Ngôi nhà sử dụng nhiều nội thất gỗ tối màu đem đến cảm giác cổ kính, yên bình.
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 8 Ngoài ra "Danh hài đất Bắc" còn có đam mê sưu tầm những đồ vật xưa cũ. 
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 9 Một góc bàn thờ gia tiên trong nhà của NSƯT Xuân Hinh.
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 10
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 11 Bên cạnh đó, không gian nhà bếp lại mang phong cách tiện nghi, hiện đại với gam màu trắng chủ đạo.
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 12
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 13 Ngoài ra, Xuân Hinh cũng để dành một khoảng không gian để trồng cây cảnh và hoa.
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 14
Cận cảnh căn nhà giá 'khủng' của Xuân Hinh ở phố cổ Hàng Bông - ảnh 15 Theo nhiều đồn đoán, căn nhà nằm trên con phố đắt đỏ bậc nhất đất thủ đô này được nghệ sĩ Xuân Hinh mua với giá trị vài chục tỷ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá