Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh

TPO - Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh khoe nhan sắc trong bộ váy bó sát quyến rũ khi gặp mặt truyền thông tại Hà Nội sáng 2/11.

Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh - ảnh 1 Sáng nay, 2/11, Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh có buổi tiếp xúc với truyền thông tại Hà Nội.
Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh - ảnh 2 Cô mặc bộ váy bó sát quyến rũ, trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng.
Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh - ảnh 3 Đây là lần đầu tiên Ngân Anh có buổi tiếp xúc với truyền thông sau đêm đăng quang gây tranh cãi cách đây không lâu.
Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh - ảnh 4 Theo ghi nhận, ngoài đời Lê Âu Ngân Anh có nhan sắc khá ưa nhìn và dịu dàng.
Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh - ảnh 5 Tuy nhiên dường nhưng những đường nét trên gương mặt của cô không hợp với phong cách trang điểm đậm và người đẹp cũng không có lợi thế ăn ảnh khi lên hình.
Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh - ảnh 6 Mặc dù vậy ở một số góc chụp sở trường của mình, Ngân Anh vẫn khiến khán giả có thiện cảm với nhan sắc của mình.
Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh - ảnh 7 Xuất hiện trong buổi gặp gỡ, Ngân Anh khá rạng rỡ mặc dù trong suốt những ngày qua cô gặp nhiều chỉ trích, bình luận về nhan sắc của mình.
Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh - ảnh 8 Ngân Anh cho biết đêm chung kết cô bị dị ứng môi, cộng với cách trang điểm quá tay đã khiến cô bị hiểu lầm là bơm môi.
Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh - ảnh 9 Về việc từng sửa mũi, Ban tổ chức Hoa hậu Đại dương mới đây cũng cho biết cô đã báo cáo về việc này và tháo miếng đệm mũi ngay trước khi tham gia cuộc thi.
Cận cảnh nhan sắc ngoài đời thật của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh - ảnh 10 Được biết Ngân Anh đã thực hiện nâng mũi vào năm cuối đại học.
Ảnh: Mạnh Thắng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng