Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo

TPO - Dù được dựng tạm trên sân thượng khách sạn Daewoo, “trường quay dã chiến” của đài MBC vẫn được trang bị đầy đủ thiết bị tối tân để phục vụ kỳ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này.

Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 1 Mới đây, cư dân mạng Việt Nam chia sẻ rầm rộ những hình ảnh về ê kíp đài MBC (Hàn Quốc) tác nghiệp tại Hà Nội dựng trường quay trên nóc khách sạn Daewoo để tường thuật trực tiếp về hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 2 "Trường quay dã chiến" trên cao của khiến nhiều người thích thích và khen ngợi về sự sáng tạo, cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp của truyền thông nước bạn.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 3 Nhìn từ màn hình TV, đây không khác gì một buổi trực tiếp tại trường quay thực sự.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 4 Cảnh Hà Nội lúc chiều tà được bao phủ bởi sương mù trở thành phông nền cho buổi ghi hình.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 5  
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 6  
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 7 Dù chỉ được dựng lên tạm thời, "trường quay dã chiến" của ê kíp đài MBC tại Việt Nam vẫn được trang bị đầy đủ thiết bị tối tân.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 8 Nếu như trường quay là phần mái che trên sân thượng, ê kíp thuê hẳn nhà hàng của khách sạn để đựng các thiết bị máy móc phục vụ biên tập hình ảnh.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 9 Mọi trang bị giống như một đài truyền hình thu nhỏ.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 10 Là một trong ba đài lớn nhất của Hàn Quốc, MBC cho thấy tinh thần làm việc chuyên nghiệp, có thể tận dụng mọi địa điểm để tác nghiệp.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 11 Bên cạnh đó, khối lượng lớn các thiết bị được mang sang Việt Nam cho thấy sự chuẩn bị công phu của MBC cho sự kiện hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un lần này.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 12  
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 13 Hệ thống bàn trộn mixer hiện đại.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 14  
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 15 Trên nóc cao ốc nhưng họ vẫn dùng thiết bị bum cẩu tối tân để cho ra những khuôn hình sinh động.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 16 Máy quay với zoom tầm xa
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 17 Thời tiết sương mù ở Hà Nội vào chiều tối không thuận tiện cho ê kíp tiền hành ghi hình...
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 18 ... do vậy, họ phải tận dụng túi nilon và ô để che máy móc tránh bị ẩm, dẫn đến hỏng hóc.
Cận cảnh ‘trường quay dã chiến’ của đài MBC trên nóc khách sạn Daewoo - ảnh 19 Một thành viên ê kíp MBC tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm trước giờ lên sóng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá