Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại

TPO - Thiên thần nội y Nam Phi "đốn tim" các quý ông bằng loạt ảnh giới thiệu những mẫu áo tắm mới nhất cho thương hiệu của chính cô TropicofC.

Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 1 Candice Swanepoel chính là chủ của thương hiệu áo tắm đình đám TropicofC.
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 2 Là nhà thiết kế chính, mỹ nhân tóc vàng cũng là người mẫu cho những BST của mình.
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 3 Bà mẹ 2 con khiến phái nữ ghen tị với thân hình hoàn hảo săn chắc, cơ bụng phẳng lì dù đã qua 2 lần sinh nở.
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 4  Sắc vóc và đường cong tuyệt mỹ của Candice Swanepoel đủ khiến các chàng trai "chao đảo" ngất ngây.
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 5 Người mẫu 31 tuổi cho biết cô rất yêu thích cuộc sống ở châu Phi và Brazil. Candice đã ghé thăm và ở lại Kenya lâu dài để nghiên cứu những chất liệu tốt nhất cho dòng sản phẩm áo tắm của mình. 
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 6 Cô thực hiện nhiều bộ ảnh bikini tuyệt đẹp giữa thiên nhiên đồng cỏ rực rỡ.
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 7 Người đẹp Nam Phi giới thiệu BST mới lấy cảm hứng từ Kenya với họa tiết da báo, da rắn và ngựa vằn.
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 8 Sau khi Adriana Lima và Alessandra Ambrosio rời Victoria's Secret, hiện Candice Swanepoel được đánh giá là thiên thần nội y sở hữu gương mặt đẹp quyến rũ với body bốc lửa nhất dàn mẫu của thương hiệu này.
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 9
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 10
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 11
Candice Swanepoel diện bikini nóng bỏng đầy hoang dại - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá